Ngọc Châu vượt mặt Hoa hậu Venezuela, thắng giải đầu tiên trước khi chính thức nhập cuộc Miss Universe 2022

Thế Huân, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Tin vui đã đến với Ngọc Châu trong những ngày cô chuẩn bị tham gia Miss Universe ở Mỹ.

Sau 1 tuần ở Mỹ, Ngọc Châu liên tục ghi điểm với diện mạo xinh đẹp, thần thái rạng rỡ, phong cách thời trang sang chảnh, hiện đại. Khi người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào đại diện Việt Nam năm nay thì cô lại tiếp tục nhận tin vui.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Mvlanuevaera công bố Ngọc Châu chiến thắng giải thưởng "Universal Face" (Gương mặt Hoàn vũ) do netizen bình chọn. Người đẹp Việt Nam đã vượt qua hàng loạt đối thủ, trong đó có những nhan sắc ấn tượng như Miss Universe Venezuela, Colombia, Philippines, Thái Lan, Tây Ban Nha...

Ngọc Châu được công bố là người chiến thắng cuộc bình chọn "Universal Face"

Hiện tại, Ngọc Châu đã hoàn thành khóa học kỹ năng phỏng vấn, ứng xử cùng huấn luyện viên Jimmy Nguyễn. Cô đang có thời gian trải nghiệm các hoạt động cá nhân ở Mỹ trước khi chính thức nhập cuộc Miss Universe 2022 tại thành phố New Orleans, Mỹ. 

Trong tập mới của "Road to Miss Universe 2022", Ngọc Châu chia sẻ: “Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Châu sẽ chính thức bước vào hành trình mới. Hành trình chinh phục giấc mơ lớn của cuộc đời mình, mang tên là Giấc mơ Hoàn vũ. Với Châu đây không phải giấc mơ của riêng mình mà là giấc mơ của cả Việt Nam. Một giấc mơ lớn mà ai trong chúng ta đều mong muốn thực hiện được. Và Châu sẽ cố gắng hết sức mình để hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần nhất trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”.

Ngọc Châu vượt mặt Hoa hậu Venezuela, thắng giải đầu tiên trước khi chính thức nhập cuộc Miss Universe 2022 - Ảnh 2.

Ngọc Châu rạng rỡ và tự tin trong hành trình Miss Universe.

Chia sẻ
Đọc thêm