Bạn có biết: Đi du lịch sẽ tiết kiệm kha khá nếu mua vé máy bay, vé tàu xe và đặt phòng khách sạn trên ví điện tử

T.K,
Chia sẻ

Người tiêu dùng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi mua vé máy bay, vé tàu xe và đặt phòng khách sạn trên ví điện tử đấy.

Ngày nay, ví điện tử ngày càng được nhiều người sử dụng nhưng không phải ai cũng biết được hết công dụng và ưu đãi của nó.

Chẳng hạn như không chỉ để thanh toán hóa đơn, mua sắm online, chuyển tiền,... mà còn sử dụng trong cả lĩnh vực du lịch, nhất là khi nhu cầu du lịch tăng mạnh trong những năm gần đây.

Vì vậy mà chỉ cần dùng ví điện tử, bạn có thể đặt vé máy bay, vé tàu và cả đặt phòng khách sạn cho chuyến đi của mình.

Mỗi loại ví điện tử sẽ có một cách sử dụng và ưu đãi khác nhau, nếu muốn chuyến du lịch của bạn dễ dàng và tiết kiệm hơn, hãy lưu lại ngay nhé!

1. AirPay

Hiện tại, ví điện tử AirPay đang cung cấp dịch vụ thanh toán vé máy bay và đặt phòng khách sạn nhờ liên kết với Vntrip. Vì vậy mà hệ thống giờ bay và nơi lưu trú do ví điện tử này cung cấp cũng khá đa dạng.

Các ưu đãi cho việc mua vé máy bay hay đặt phòng trên AirPay thường diễn ra theo thời gian cụ thể.

Chẳng hạn vừa qua từ ngày 5/8 - 30/9/2019, nhập mã GIOVANG400 khi đặt phòng khách sạn Vntrip.vn trực tiếp trên ứng dụng ví AirPay hoặc qua website/ứng dụng Vntrip.vn và chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay, bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi tới 20% tối đa 400k cho đơn hàng từ 500k.

Bạn có biết: Đi du lịch sẽ tiết kiệm kha khá nếu mua vé máy bay, vé tàu xe và đặt phòng khách sạn trên ví điện tử - Ảnh 1.

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay và đặt phòng trên AirPay.

2. ZaloPay

Khác với AirPay, ZaloPay cung cấp ưu đãi cố định cho khách hàng khi mua vé máy bay. Cụ thể, đặt vé bay nội địa trên ZaloPay, người tiêu dùng sẽ được giảm 100.000 đồng cho các hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet, Jetstar và Bamboo. Còn lại, ví điện tử này chưa hỗ trợ việc mua vé tàu xe và đặt phòng khách sạn.

Ưu đãi hấp dẫn mà ZaloPay đem đến cho khách hàng khi đặt vé máy bay trên ví điện tử này.

3. MoMo

Có thể nói, MoMo đang là ví điện tử cung cấp nhiều tiện ích nhất cho chuyến đi của bạn. Cụ thể người dùng có thể đặt vé máy bay, tàu, xe và phòng trên ví điện tử này.

Đặc biệt khách hàng sẽ được nhận ưu đãi cả khi sử dụng dịch vụ trên Momo lẫn dùng MoMo để thanh toán tại các đối tác thanh toán.

Ví dụ nếu mua vé máy bay của Vietnam Airlines là mua trên app MoMo và trên website của hãng hàng không này, bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng MoMo và nhận ưu đãi như bình thường.

Tương tự, nguyên tắc này cũng sẽ áp dụng cho tất cả đối tác thanh toán khác của MoMo như VietJet Air, Jetstar, AirAsia, Vntrip, Vexere, VNR (Tổng công ty Đường sắt Việt Nam).

Bạn có biết: Đi du lịch sẽ tiết kiệm kha khá nếu mua vé máy bay, vé tàu xe và đặt phòng khách sạn trên ví điện tử - Ảnh 4.

Về các ưu đãi, người dùng ví MoMo sẽ được hưởng trọn giá ưu đãi theo chương trình khuyến mãi của các hãng bay và các đối tác thanh toán.

Chẳng hạn, từ 23/5/2019, đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines vào thứ 5 hàng tuần trên MoMo sẽ được giảm 50% giá vé theo chương trình khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ - giảm tới 50%” của hãng này. Ngoài ra với mỗi giao dịch thành công trên Momo, người dùng cũng được tích điểm đổi quà.

Bạn có biết: Đi du lịch sẽ tiết kiệm kha khá nếu mua vé máy bay, vé tàu xe và đặt phòng khách sạn trên ví điện tử - Ảnh 5.

4. VNPAY

Ví điện tử VNPAY cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay với 3 hãng hàng không trong nước: Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air; 27 hãng hàng không quốc tế: Air Asia, Tiger Airway, Quatas...

Đặc biệt, khi đặt vé máy bay trên ứng dụng này, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi.

Chẳng hạn như từ ngày 21/7 - 24/7, VNPAY phối hợp cùng các ngân hàng cung cấp ưu đãi khi đặt vé trên ứng dụng ngân hàng: Cơ hội trúng các chuyến du lịch Châu Âu, Dubai, Nhật Bản, Hàn Quốc hàng tuần và hàng ngàn giải hoàn tiền 200.000 đồng vào tài khoản.

Bạn có biết: Đi du lịch sẽ tiết kiệm kha khá nếu mua vé máy bay, vé tàu xe và đặt phòng khách sạn trên ví điện tử - Ảnh 6.

5. Vimo

Vimo cũng cung cấp dịch vụ vận tải - du lịch khá đa dạng như đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, vé tàu hỏa và vé xe khách.

Không những thế khi sử dụng ví điện tử này, người tiêu dùng sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất từ đối tác thanh toán.

Bạn có biết: Đi du lịch sẽ tiết kiệm kha khá nếu mua vé máy bay, vé tàu xe và đặt phòng khách sạn trên ví điện tử - Ảnh 7.

Một ví dụ điển hình cho việc nhận ưu đãi từ Vimo và đối tác thanh toán VNR khi đặt vé tàu hỏa.

Chia sẻ