Bạn bè, người thân của nữ sinh trường SKĐA bị sát hại đã tìm kiếm khắp nơi trước khi xảy ra vụ việc

Trên facebook cá nhân của nữ sinh T., bạn bè, người thân và những người chưa hề quen biết đều gửi lời chia buồn sâu sắc đến cái chết quá đau thương của nữ sinh này.

"Trước khi phát hiện T. tử vong tại một nhà trọ trên phố Nguyễn Phúc Lai (P. Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội) thì người thân, bạn bè đã không thể liên lạc được qua điện thoại, Facebook nên cùng với việc đi tìm kiếm khắp nơi, họ đã đăng tải thông tin tìm kiếm lên mạng xã hội Facebook. Tất cả mọi người không ai nghĩ rằng T. bị sát hại một cách dã man như thế", một người bạn của T. nói.

Bạn bè, người thân của nữ sinh trường SKĐA bị sát hại đã tìm kiếm khắp nơi trước khi xảy ra vụ việc - Ảnh 1.

Bạn bè, người thân không liên lạc được với nữ sinh T. nên đã tìm kiếm trước khi thi thể của T. được phát hiện tại một phòng trọ.

Theo thông tin của chúng tôi nhận được từ phía gia đình nạn nhân, hiện gia đình nữ sinh đã có kế hoạch để chuẩn bị tang lễ cho nạn nhân xấu số.

Theo đó, lễ truy điệu sẽ diễn ra vào hồi từ 7h30 đến 9h ngày 7/6 tại Nhà tang lễ TP. Hà Nội (125 Phùng Hưng); Lễ thánh tại Nhà thờ Cửa Bắc vào hồi 9h30; tiếp đó sẽ diễn ra lễ hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ và lễ an táng tại thôn Sở Hạ (Bằng Sở - Thường Tín – Hà Nội).

Bạn bè, người thân của nữ sinh trường SKĐA bị sát hại đã tìm kiếm khắp nơi trước khi xảy ra vụ việc - Ảnh 2.

Nhiều người gửi lời chia buồn với nữ sinh.

Trên facebook cá nhân của nữ sinh T., bạn bè, người thân và những người chưa hề quen biết đều gửi lời chia buồn sâu sắc đến cái chết quá đau thương của nữ sinh này.

Trước đó, vào chiều 4/6, người dân phát hiện T. tử vong tại một căn phòng trọ trong ngõ trên phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa nên đã báo cơ quan chức năng.

Bạn bè, người thân của nữ sinh trường SKĐA bị sát hại đã tìm kiếm khắp nơi trước khi xảy ra vụ việc - Ảnh 3.

Phòng trọ tại phố Nguyễn Phúc Lai nơi xảy ra vụ việc.

Nhận được thông tin, nhà chức trách đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới cô gái trẻ tử vong.

Bước đầu, xác định chị T. tử vong. Công an xác định đây là một vụ án mạng, trước khi tử vong, nạn nhân đã bị hãm hiếp.

Bạn bè, người thân của nữ sinh trường SKĐA bị sát hại đã tìm kiếm khắp nơi trước khi xảy ra vụ việc - Ảnh 4.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Vào cuộc điều tra, cuối buổi chiều cùng ngày cơ quan công an đã phát hiện đối tượng nghi vấn là Nguyễn Anh Tú (SN 1983), ở ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa. Sau đó Tú đã được đưa về trụ sở công an quận Đống Đa để điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm