Cười không nhặt được miệng với những chiêu siêu độc lạ của các bà vợ cao thủ, dùng chuyện ấy để giải cứu hôn nhân

Lạc Lạc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Vậy mà chưa đầy 5 phút sau lão không chịu được lao vào vợ. Đúng lúc cao trào lão nhăn nhở hỏi em: 'Viết đơn chưa...", Minh Anh kể lại.

Có câu hài hước thế này: "Cho đàn ông nghe những lời ngọt ngào, trong mắt họ bạn đáng yêu như thiên thần. Cho đàn ông ăn những món ăn ngon, trong mắt họ bạn chu đáo chả khác nào người mẹ. Nhưng nếu cho đàn ông là ông hoàng trên giường, họ sẽ coi bạn như nữ thần và tình nguyện làm thằng culi".

Các chị em phụ nữ cứ rỉ tai nhau bí quyết giữ chồng rồi làm chồng yêu, chồng chung thủy mà không biết rằng, đối với đàn ông, những thứ càng phức tạp thì càng trở nên đơn giản.

Có rất nhiều người sau khi đã trải qua đều cho rằng tình dục rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Nó chiếm bao nhiêu phần trăm thì chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ. Nhưng nói gì thì nói, phụ nữ luôn cần cân bằng trong mọi vấn đề chứ không riêng gì chuyện ấy. Bởi đa phần đàn ông thích vợ mình ngoan vào ban ngày nhưng hư vào ban đêm.

e3e5dd442702ce5c9713

Ảnh minh họa

Bạn có tin chuyện ấy có thể cứu vãn cả 1 cuộc hôn nhân đang trên bờ vực tan vỡ không? Nếu chưa tin thì hãy đọc những câu chuyện có thật của những bà vợ đã từng trải qua này nhé:

Minh Anh - chủ 1 shop quần áo chia sẻ: "Chuyện của em hài lắm các chị ạ. Vợ chồng em chả có đứa nào giai gái cả mà khắc khẩu kinh khủng. Cứ hơi bất đồng quan điểm tí là cãi nhau, mà cứ cãi nhau là mày tao luôn chứ không lịch sự đâu. Hôm ấy em tức lắm vì lão xúc phạm em quá đáng quá rồi. Em tuyên bố ly hôn. Bọn em cưới được 2 năm, đang kế hoạch nên không có ràng buộc gì. Lão chồng em lúc đấy cứng lắm, bảo viết đơn đi rồi kí.

Xong đợt đấy hàng quán nhiều em cũng bận. 2 vợ chồng chiến tranh lạnh đến nửa tháng. Nói thật với các chị vấn đề kia bọn em bện hơi nhau lắm. Cả 2 đứa đều nhu cầu cao, cũng sợ giận lâu lại bỏ nhau thật thì chết. Hôm đấy tức vậy nhưng xong nghĩ lại thấy mình cũng sai. Nhưng khổ cái, bọn em đứa nào cũng lì như nhau, bứt rứt lắm mà kệ.

Đúng đến ngày thứ 16, em biết chiều nay lão về sớm nên đóng cửa hàng về nhà luôn. Tắm rửa sạch sẽ ăn mặc khêu gợi xong ngồi giả vờ cộng sổ. Lão về đầu tiên thay quần áo xong nhìn em hỏi cơm nước gì chưa. Em cứ bơ đi tập trung vào việc, tiện thể cố tình khoe body xem phản ứng chồng thế nào. Vậy mà chưa đầy 5 phút sau lão không chịu được lao vào vợ. Đúng lúc cao trào lão nhăn nhở hỏi em: 'Viết đơn chưa, chưa thì tí đọc rồi chồng đánh máy cho'. Thế là xong 'trận', 2 vợ chồng ngồi lại phân tích phải trái cho nhau nghe. Không ngờ cách này hiệu quả phết".

e5ccouple200510a2

Ảnh minh họa

1 câu chuyện khác của cô vợ có nỗi khổ tâm không thể dãi bày. "Chuyện của mình thì không biết nên khóc hay nên cười nữa. Chồng mình làm ra tiền, chiều chuộng vợ con nhưng lại cực kì bảo thủ trong chuyện ấy. Nếu ai nói đàn ông thích đàn bà chủ động thì cực kì sai trong trường hợp của chồng mình nhé. Éo le thay, mình lại là đứa có nhu cầu cao. Khổ thật, cứ phải ém ém cho lão chồng khỏi nghi ngờ, ghen tuông. Chắc chỉ có mẹ nào bị thiếu thốn và không được chồng thỏa mãn trong chuyện ấy như mình mới thấy bế tắc thế nào. Nhiều lúc chỉ muốn 'ra ngoài' 1 lần giải tỏa nhưng lương tâm không cho phép.

Mình có bảo chồng đừng tham công tiếc việc quá, tẩm bổ cho chồng đủ thứ rồi còn khuyên anh ấy thử mấy cái sản phẩm hỗ trợ chuyện ấy nữa. Kết quả là vô ích. Mình tức quá đành dùng biện pháp mạnh.

Hôm ấy là chiều thứ 7, đang đi cafe với bạn, 5h lão ấy nhắn tin. Đọc xong mà phì cả cười: 'Chết rồi vợ ơi chồng uống nhầm cái thuốc 1h gì gì ấy. Giờ nóng rực cả người lên. Về cứu chồng đi'. Mình có mua cái đó để trong tủ nhưng mấy lần chưa 'lừa' được chồng, thế mà nay không hiểu sao tự nhiên lão uống nhầm. Mang tiếng về 'giải cứu' chồng mà vợ sướng tê người. Xong xuôi, chồng mới cười như vớ được vàng, vừa ngộ ra chân lý, vừa đả thông kinh mạch. Sau hôm đấy, chồng mình thay đổi hẳn".

fgw1535402154

Ảnh minh họa

Với chị vợ này, chắc hẳn sẽ cực kì khó khăn cả về hành động và cảm xúc bởi chị đã làm được điều không tưởng: dùng chuyện ấy để chứng minh cho chồng thấy mình hơn kẻ thứ 3.

Đó là câu chuyện của chị Dung - nhân viên văn phòng: "Mình đã tưởng như thất bại trong cuộc hôn nhân 10 năm. Chồng mình cặp bồ vì chán vợ, còn nỗi đau nào hơn. Sau khi đẻ cho anh ta 2 đứa con đẹp đẽ, hi sinh cả thanh xuân rồi giờ không còn trẻ trung nữa anh ta lạnh nhạt. Mình đã phải đấu tranh tư tưởng, nhìn nhận lại mọi thứ sẽ được gì và mất gì nếu buông hoặc níu. Đúng là anh ta vẫn cần gia đình, nhưng anh ta lại tham lam không muốn mất ai.

Mình đã có 1 cuộc cải tổ bản thân sau đó mình đặt vấn đề với chồng: 'Không muốn bỏ nhau thì anh 'ăn chả' tôi 'ăn nem', không ai liên quan đến ai, giữ vỏ bọc hạnh phúc'. Anh ta không đồng ý nhưng ngay đêm đó mình khóa trái cửa. Lúc chồng về nghe thấy tiếng thở, tiếng rên trong chính căn phòng ngủ ấy thì khó chịu lắm, đập cửa ầm ầm mình cũng không mở. Đến lúc lão đi tìm chìa khóa để 'bắt quả tang' vợ thì đập vào mắt là cảnh không tưởng. Mình mặc kiểu váy ngủ trước đây chưa từng thử chứ đừng nói gì mua. Trải quanh giường là đồ chơi tình dục và màn hình laptop vẫn đang là đoạn phim 18+.

Chồng nhìn thấy thế ngỡ ngàng lắm, tò mò hỏi mình thì mình thách chồng có thể làm mình lên đỉnh. Lâu lắm mới thấy anh ta thích thú vậy. Có lẽ vì vợ mới mẻ và chủ động. Sau khi nhìn chồng thỏa mãn mình nói luôn: 'Muốn vợ lúc nào cũng có sức để hừng hực, để đổi mới thì mai đón con, rửa bát phụ vợ việc nhà'. Tôi mà có thời gian cho bản thân thì chả con nào kĩ năng tốt bằng con vợ anh đâu'. Không ngờ, sau đó chồng mình ngoan lạ thường, lại còn nghiện vợ hơn nữa cơ".

Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Sẽ chẳng có ai hiểu chồng bằng vợ, và cũng chẳng có chiêu trị chồng nào giống chiêu nào. Quan trọng vẫn là khi cả 2 bên đều còn thấy cuộc hôn nhân này giá trị thì hãy tìm mọi cách để giữ lấy nó, phụ nữ nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm