Bài đăng tuyển người chăn bò gây xôn xao mạng xã hội: Mức lương gần 7 triệu, có chỗ ngủ lại, được tham gia bảo hiểm xã hội, hưởng lương tháng 13

Bài đăng tuyển 2 người chăn bò với mức lương gần 7 triệu 1 người đang thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội.

Bài đăng tuyển người chăn bò hiện tại đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Hóa ra, thời buổi công nghệ phát triển, người ta vẫn thiếu nguồn lực để... chăn bò. 

Bài đăng tuyển người chăn bò gây xôn xao mạng xã hội: Mức lương gần 7 triệu, có chỗ ngủ lại, được tham gia bảo hiểm xã hội, hưởng lương tháng 13 - Ảnh 1.

Theo đó, bài đăng tuyển người chăn bò gây chú ý với mức lương 6.500.000 đồng. Giờ làm việc từ 7h sáng đến 16h30 chiều, nhiệm vụ của người chăn bò chỉ đơn giản là theo dõi bò. Với chế độ đãi ngộ hấp dẫn như: Có chỗ ở cho người làm, lương tháng 13, chế độ bảo hiểm xã hội đầy đủ. 

Bài đăng tuyển người chăn bò gây xôn xao mạng xã hội: Mức lương gần 7 triệu, có chỗ ngủ lại, được tham gia bảo hiểm xã hội, hưởng lương tháng 13 - Ảnh 2.

Chăn bò vốn dĩ là một công việc quen thuộc ở vùng quê thế nhưng nay lại phải đi tìm nguồn lực. Hiện tại bài đăng vẫn đang thu hút lượt tương tác cao trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng quả thực đây là một công việc nhàn hạ dành cho những ai thích cuộc sống ''về quê nuôi cá trồng rau". 

"Mất có phải đền hay có yêu cầu về KPI không ạ? Hơn nữa, hàng tháng có phải cân để tính doanh số không các anh các chị ơi?", một tài khoản thắc mắc. 

"Sĩ số bò là bao nhiêu thế chị ơi? Có phải nâng sĩ số gì không ạ?", bạn Y.B quan tâm.

Chia sẻ
Đọc thêm