Bạch Dương nên thăm hỏi người thân, Ma Kết không cần nể đối thủ

Horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết không cần quá nể mặt đối thủ. Thái độ mà bạn nên có trong ngày thứ Hai tuần này là sự chủ động, quyết liệt và thẳng thắn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải gần đây Bạch Dương đã quá lơ là với gia đình và người thân? Thứ Hai, bạn hãy dành thời gian để thăm hỏi họ nhé. Sự nhạy cảm và tinh tế... đột xuất sẽ giúp Bạch Dương nhận ra nhiều điều thông qua những cuộc trò chuyện này. Nếu bạn và "người ấy" giận nhau, hãy cố gắng giữ lý trí sáng suốt để giải quyết mọi chuyện thay vì nổi trận lôi đình hoặc chán nản buông xuôi tất cả. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Nhân Mã

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Buổi sáng, Kim Ngưu khá tự tin khi thể hiện những ý tưởng độc đáo của mình. Bạn cũng tỏ ra niềm nở, thân thiện với mọi người xung quanh. Thái độ cởi mở này giúp bạn hợp tác với người khác một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tình hình tài chính trong ngày thứ Hai có thể không được suôn sẻ cho lắm, Hạn chế chi tiêu lại Kim Ngưu nhé!
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Kim Ngưu
"Khắc tinh": Song Tử

Song Tử (21/5 – 21/6)

Horoscope ngày mới cho rằng Song Tử không cần ép buộc bản thân chiều theo ý người khác quá mức. Bạn nên nghĩ cho mình nhiều hơn. Ai cũng biết Song Tử luôn chủ trương "dĩ hòa vi quý" ở nơi làm việc nhưng vì chiều lòng người khác mà để bản thân phải bứt rứt khó chịu thì thật không nên chút nào. Cuối ngày, thay vì nằm bẹp trong nhà, bạn nên ra ngoài vui chơi cùng hội "cạ cứng". 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Thiên Bình

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Ngày đầu tuần mới, tâm trạng của các Cự Giải không được tốt cho lắm. Bạn không muốn xuất hiện ở những nơi đông người. Dù có cả tá công việc đang chất chồng chờ bạn giải quyết, Cự Giải cũng quyết trốn trong "chiếc hộp" của riêng mình, làm bạn với những hoạt động đầy tính thầm lặng như đọc sách, nghe nhạc, xem tivi,...
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Sư Tử

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Mọi người có thể nhìn thấy sự gượng gạo, bối rối trên khuôn mặt bạn vào sáng thứ Hai. Nếu bình tĩnh lại, Sư Tử sẽ thấy rằng mọi chuyện thực chất không hề nghiêm trọng như những gì mà bạn đang lầm tưởng. Horoscope ngày mới khuyên các Sư Tử nên tự củng cố tinh thần bằng một ly trà nóng hay tách cà phê vào buổi sáng. Nó sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn để đối mặt với mọi chuyện xảy đến trong ngày.
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Ma Kết
"Khắc tinh": Song Ngư
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chăm sóc bản thân hoàn toàn không phải việc gì đó phức tạp hay nặng nề như bạn vẫn  nghĩ. Đơn giản là Xử Nữ chỉ cần chủ động ăn uống điều độ, ngủ nghỉ đúng giấc, thường xuyên luyện tập thể thao... Bạn không phải không đủ khả năng để làm những việc này, cũng không hề thiếu sự bền bỉ và kiên nhẫn. Vấn đề duy nhất của Xử Nữ là bạn quá "nghiện" công việc.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Ma Kết

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được gia đình hậu thuẫn trong các lĩnh vực cần sử dụng đến tài chính. Trong công việc, bạn hãy cẩn thận trong từng đường đi nước bước bởi lúc này chỉ cần sai một ly là bạn sẽ... trượt ngã cả một dặm dài. Tốt hơn hết Thiên Bình không nên giữ thái độ chủ quan. Trước khi làm gì, bạn hãy dành thời gian note lại các chi tiết quan trọng trong kế hoạch của mình.
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày thứ Hai hứa hẹn những giây phút ngọt ngào, mặn nồng dành cho các Bọ Cạp đang yêu. Dù ở nơi làm việc hay trong bất cứ đám đông nào, bạn cũng đều có khả năng trở thành tâm điểm nhờ sở hữu ngoại hình thu hút và tính cách dễ mến. Tối nay, một người bạn có thể tìm đến Bọ Cạp để chia sẻ tâm sự hoặc xin lời khuyên từ bạn. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Kim Ngưu
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lời khuyên dành cho Nhân Mã trong ngày đầu tuần đó là hãy cố gắng nhẹ nhàng, mềm mỏng với đồng nghiệp và cấp dưới. Giữa bạn và những người này có thể xảy ra xung đột về tính cách hay quan điểm nhưng đừng quên vai trò của những cộng sự này là không thể thay thế. Bạn hãy cố gắng kiềm chế tính cách nóng nảy của mình, cố gắng giao tiếp với mọi người bằng thái độ ôn hòa, nhẫn nại. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Bạch Dương

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết không cần quá nể mặt đối thủ. Va chạm cọ xát trong công việc là điều không thể tránh khỏi. Thái độ mà bạn nên có trong ngày thứ Hai tuần này là sự chủ động, quyết liệt và thẳng thắn. Thành công của Ma Kết ngày đầu tuần mới sẽ được “đóng góp” bởi 50% may mắn và một nửa còn lại xuất phát từ chính nỗ lực của bạn. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bọ Cạp
"Khắc tinh": Song Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần có cái nhìn khách quan về những chuyện đã xảy ra. Đồng thời, bạn cũng nên đưa ra những đánh giá thật chính xác, công bằng, sau đó tự rút ra bài học xương máu cho mình. Tối thứ Hai, bạn nên dành thời gian quan tâm chăm sóc gia đình. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có thể rủ một vài người bạn ra ngoài dạo chơi hay cùng "người ấy" dùng bữa tối bên ánh nến ấm áp. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Xử Nữ

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có quan điểm và cách nhìn nhận khá mới lạ về những vấn đề mà mọi người xung quanh đang cực kỳ quan tâm. Trong giao tiếp, bạn sẽ ghi điểm trong mắt người khác với lối ứng xử thông minh, khéo léo. Tối nay, Song Ngư có thể kê cao gối ngủ ngon bởi bạn đã có một ngày thành công ngoài mong đợi. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân”: Sư Tử
"Khắc tinh": Bảo Bình
Chia sẻ
Đọc thêm