Dự đoán vận mệnh của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão trong năm 2016

Hồng Ngân, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Năm 2016 người tuổi Tý gặp nhiều may mắn, người tuổi Dần và tuổi Mão cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình đấy nhé!

Tuổi Tý

Sự nghiệp: Con đường công danh của người tuổi Tý trong năm 2016 có chuyển biến lớn, cụ thể sẽ có quý nhân xuất hiện giúp cho bạn đạt được những thành công ngoài mong đợi. Với sự giúp đỡ của quý nhân nên người tuổi Tý không cần phải nỗ lực quá nhiều mà sự nghiệp của bạn trong năm này cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tình cảm: Tình cảm trong năm 2016 của người tuổi Tý sẽ rất tốt đẹp. Những ai còn đang trong “hội độc thân” sẽ rất đào hoa và nhận được khá nhiều lời tỏ tình. Những ai đã có nơi có chốn thì tình cảm của bạn và người ấy sẽ rất mặn nồng và ổn định. Năm 2016 sẽ không có sóng gió gì trong chuyện tình duyên của người tuổi Tý cả.

Tài chính: Năm 2016 khá thích hợp cho người tuổi Tý tham gia đầu tư sinh lợi nhuận. Do có sự phù trợ của quý nhân mà việc đầu tư trong năm 2016 diễn ra thuận lợi, tiền tài của bạn sẽ tăng lên kha khá nên cuộc sống của người tuổi Tý có thể thoải mái, dư dả hơn một chút.

Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2016 về cơ bản là tốt, tuy nhiên người tuổi Tý nên kiềm chế ham muốn của mình trước những món ăn ngon nếu không muốn phải áp dụng các biện pháp giảm cân trong tương lai.

nam-2016-cua-12-con-giap
 
Tuổi Sửu

Sự nghiệp: Sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Sửu có ít sự chuyển biến. Năm mới này, sẽ có nhiều sự lựa chọn trong công việc nhưng tuổi Sửu cũng cần tránh suy nghĩ quá nhiều mà đánh mất cơ hội tốt. Những tháng đầu năm, bạn sẽ bận rộn đến "tối mắt tối mũi", nhưng khoảng cuối năm tuổi Sửu sẽ dần dần thấy được thành quả công sức lao động của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong năm 2016 sẽ có khá nhiều biến động. Vì sự mâu thuẫn của bản thân vừa muốn hướng đến tình yêu vừa sợ hãi trước tình yêu cho nên không dám bày tỏ với người mình đang thầm thương trộm nhớ. Chiêm tinh cho rằng bạn nên cam đảm theo đuổi, mọi chuyện tốt lành sẽ sớm đến với bạn. 

Tài chính: Năm 2016 thích hợp với việc đầu tư sinh lời, hơn nữa người tuổi Sửu sẽ có được thu nhập nhờ khả năng nắm bắt cơ hội của mình. Nửa đầu năm thu nhập có vẻ không được như ý muốn nhưng cũng đừng quá lo lắng, đến nửa cuối năm tài vận sẽ dần dần tiến về phía người tuổi Sửu khiến cho những nỗ lực của bạn nhận lại được sự đền đáp xứng đáng.

Sức khỏe: Thỉnh thoảng tuổi Sửu sẽ gặp vài cơn cảm vặt nhưng không đáng lo. Khi thời tiết ở giai đoạn giao mùa nên chú ý đến việc ăn mặc của bản thân để đề phòng những bệnh liên quan đến hô hấp. Vào mùa xuân nên chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu không những bệnh về dạ đày sẽ không mời mà đến đấy nhé tuổi Sửu.
 
Tuổi Dần

Sự nghiệp: Tuổi Dần cần chú ý hơn đến lời nói và hành động của bản thân. Khi gặp chuyện, cần giữ thái độ bình tĩnh, suy nghĩ kĩ càng chứ không nên hành động theo cảm tính. Chỉ cần tích cực đối mặt với thử thách thì cuối cùng người tuổi Dần cũng sẽ nhận được sự trợ giúp từ quý nhân, sự nghiệp cũng sẽ có những bước đột phá lớn.

Tình cảm: Tử vi năm mới cho rằng những bạn tuổi Dần đang yêu đơn phương cần phải suy nghĩ kĩ trước khi quyết định tỏ tình với đối phương. Còn những người đã có người yêu, hay đã kết hôn, thì nên dành thời gian ở cạnh để trò chuyện, chia sẻ cũng như "hâm nóng" tình cảm.
   
nam-2016-cua-12-con-giap

Tài chính: Tài chính của người tuổi Dần sẽ phất lên nhờ những áp lực từ các đối thủ cạnh tranh. Những tháng đầu năm, tiền bạc sẽ chảy vào túi bạn khá nhiều và đều đặn tuy nhiên đến khoảng giữa năm thì hơi chững lại. Nhờ vào bản lĩnh và khả năng nắm bắt cơ hội nên đến khoảng cuối năm, tiền lại "đổ như nước" vào túi bạn.

Sức khỏe: Cơ thể của người tuổi Dần trong năm 2016 khá kém, đặc biệt là tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch phải chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh mắc phải các bệnh truyền nhiễm. Tuổi Dần cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa, khi có bất kì một dấu hiệu không khỏe nào cần đi khám ngay.
 
Tuổi Mão

Sự nghiệp: 2016 sẽ là cơ hội tốt nhất để người cầm tinh con Mèo phát huy khả năng của mình. Tất nhiên, khi người tuổi Mão tỏa sáng, trở thành tâm điểm của sự chú ý thì những áp lực cũng theo đó mà đến. Trong năm mới này, bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian và công sức cho công việc, cần chú ý cân bằng giữa công việc và cuộc sống nhé!

Tình cảm: Sẽ có vài cuộc tranh cãi xảy ra trong mối quan hệ của tuổi Mão, nhưng đừng lo, sau mỗi cuộc cãi vã, hai bạn sẽ ngày càng hiểu nhau hơn và gắn bó hơn. Chỉ cần tuổi Mão chú ý dành thời gian để vun đắp tình cảm và hướng đến tương lai, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Tài chính: Người tuổi Mão trong năm 2016 cần đặc biệt cẩn thận khi quản lý tài chính, cố gắng giảm thiểu những khoản chi không cần thiết để tránh bị khủng hoảng tài chính. Nếu như có thể tiết kiệm trong việc chi tiêu thì bạn có thể để ra một khoản kha khá đấy!

Sức khỏe: Tuổi Mão cần chú ý chuyện đi lại. Trong năm này cũng cần chú ý đến bệnh liên quan đến dạ dày, đặc biệt là người tuổi Mão sinh vào khoảng thời gian thu đông.
Chia sẻ
Đọc thêm