Bậc THPT của các trường tư, quốc tế ở quận Tây Hồ có mức học phí và chương trình học cụ thể ra sao?

Thanh Hương, Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Phụ huynh tham khảo thông tin các trường tại đây.

01
Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS)

- G9, Đ. Võ Chí Công, Khu đô thị Ciputra

Đây là trường đầu tiên tại châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú Tài Quốc tế. Đồng thời, UNIS là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội. Ở bậc THPT, trường có các chương trình giảng dạy như sau:

- Chương trình Trung học hệ tú tài quốc tế (MYP) - đây là một chương trình được quốc tế công nhận dành cho học sinh khối lớp 6-10.

- Chương trình Tú tài quốc tế (DP) - là một khoá học tiền đại học nghiêm ngặt kéo dài 2 năm với các bài kiểm tra đầu ra đáp ứng nhu cầu của học sinh khối 11 và 12 với động lực học tập cao.

Bậc THPT của các trường tư, quốc tế ở quận Tây Hồ có mức học phí và chương trình học cụ thể ra sao? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, học sinh khối 11 và 12 của trường UNIS Hà Nội có ba lựa chọn về chương trình học:

Lựa chọn 1: Bằng Tú tài của Trường Trung học phổ thông UNIS Hà Nội và Bằng Tú tài quốc tế Lựa chọn này đem lại cho học sinh một loạt cơ hội để ghi danh vào các trường đại học trên toàn thế giới. Khi lựa chọn các khoá học thuộc chương trình Tú tài quốc tế, học sinh cần ghi nhớ đâu là môn học thế mạnh và yêu thích của mình, nhưng đồng thời các em cũng phải cân nhắc đến những trường đại học mà các em muốn ghi danh và con đường sự nghiệp trong tương lai.

Lựa chọn 2: Bằng Tú tài của Trường Trung học phổ thông UNIS Hà Nội và Chứng chỉ Tú tài quốc tế Lựa chọn này cung cấp các khoá học để học sinh hoàn thành chương trình Tú tài của Trường UNIS Hà Nội đồng thời có được Chứng chỉ Tú tài quốc tế. Các bài kiểm tra cá nhân sẽ được lựa chọn trong phạm vi các môn học thuộc Chương trình Tú tài của nhà trường.

Lựa chọn 3: Bằng Tú tài của Trường Trung học phổ thông UNIS Hà Nội Lựa chọn này cung cấp các khoá học thoả mãn yêu cầu của Chương trình Tú tài Trường Trung học UNIS Hà Nội.

> Học phí hệ THPT dao động từ 31.880 (đối với lớp 10) - 33.880 USD (lớp 11, lớp 12)/năm học (khoảng 761 - 808 triệu đồng/năm).

 02
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

- 98 Đ. Tô Ngọc Vân, Quảng An

Với hệ THPT, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung cấp cả hai chương trình song ngữ và quốc tế tại cơ sở Hà Nội, nhưng chỉ cung cấp chương trình song ngữ tại cơ sở Hồ Chí Minh.

Chương trình song ngữ áp dụng chương trình giảng dạy quốc gia của Việt Nam và chương trình giảng dạy nâng cao và IGCSE của Cambridge. Các môn học được dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Về chương trình quốc tế của trường: Trình độ Cambridge Trung học Phổ thông IGCSE (Cambridge Upper Secondary IGCSE) sẽ trang bị cho học sinh đầy đủ những điều cần thiết cho trình độ Cambridge tiếp theo, trình độ Cambridge Tú tài cùng với các lộ trình học khác. 

Bậc THPT của các trường tư, quốc tế ở quận Tây Hồ có mức học phí và chương trình học cụ thể ra sao? - Ảnh 2.

Horizon tuân theo Chứng chỉ giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE) trong Khoa học và Khoa học Xã hội. Cuối lớp 8, học sinh sẽ lựa chọn định hướng nghề nghiệp cho mình. Học sinh được khuyến khích tham gia thi chứng chỉ Cambridge IGCSE vào cuối chương trình học. Kỳ thi có nhiều phần, gồm viết luận, vấn đáp, bài tập và thực hành.

> Học phí chương trình quốc tế và song ngữ ở cơ sở Hà Nội như sau:

Bậc THPT của các trường tư, quốc tế ở quận Tây Hồ có mức học phí và chương trình học cụ thể ra sao? - Ảnh 1.

Bậc THPT của các trường tư, quốc tế ở quận Tây Hồ có mức học phí và chương trình học cụ thể ra sao? - Ảnh 2.

 03
Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

- D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra Phú Thượng, Phú Thượng

Chương trình Trung học phổ thông của trường kết hợp giữa Chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam, ứng dụng phương pháp giảng dạy của thế kỉ 21 và Chương trình iGCSE và dự bị đại học A levels/ IFD được chứng nhận bởi OFQUAL – Cơ quan khảo thí và cấp bằng Anh quốc, được công nhận trên toàn thế giới, kết hợp Chương trình phát triển cá nhân và xã hội.

Bậc THPT của các trường tư, quốc tế ở quận Tây Hồ có mức học phí và chương trình học cụ thể ra sao? - Ảnh 5.

Về môn học và thời gian biểu như sau:

Bậc THPT của các trường tư, quốc tế ở quận Tây Hồ có mức học phí và chương trình học cụ thể ra sao? - Ảnh 6.

Bậc THPT của các trường tư, quốc tế ở quận Tây Hồ có mức học phí và chương trình học cụ thể ra sao? - Ảnh 7.

> Về mức học phí cụ thể như sau:

Bậc THPT của các trường tư, quốc tế ở quận Tây Hồ có mức học phí và chương trình học cụ thể ra sao? - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm