Bác thông tin "3 người đánh ghen rơi xuống sông Sài Gòn"

HỮU HUY, Theo TIỀN PHONG
Chia sẻ

Đại diện UBND quận Bình Thạnh bác bỏ thông tin về vụ đánh ghen nghiêm trọng trên cầu Bình Triệu 1 khiến 3 người rơi xuống sông Sài Gòn.

Ngày 4/11, nguồn tin từ UBND quận Bình Thạnh (TPHCM) cho biết đã tiến hành xác minh thông tin về vụ việc một tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin liên quan đến một vụ đánh ghen nghiêm trọng khiến 3 người rơi xuống sông Sài Gòn.

Theo đại diện UBND quận Bình Thạnh, qua xác minh cho thấy thông tin trên hoàn toàn không đúng sự thật.

"Xác minh cho thấy đây là một vụ tai nạn giao thông. Cụ thể, tai nạn xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 4/11 giữa xe máy và xe tải trên cầu Bình Triệu 1. Người điều khiển xe máy đã tử vong tại bệnh viện. Riêng thông tin vụ đánh ghen được đăng tải lên mạng xã hội là hoàn toàn không có, đây là thông tin sai sự thật" - đại diện UBND quận Bình Thạnh nói và cho biết hiện đã bàn giao thông tin sai sự thật gây xôn xao này cho lực lượng phụ trách để tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định.

Bác thông tin 3 người đánh ghen rơi xuống sông Sài Gòn - Ảnh 1.

Thông tin sai sự thật được lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, ngày 4/11, tài khoản mạng xã hội tên "Chinh Hòa Tri" đăng tải trên một hội nhóm bài viết liên quan đến một vụ đánh ghen nghiêm trọng.

Theo nội dung bài viết của tài khoản này, cô gái 17 tuổi theo dõi bạn trai đang chở một cô gái khác. Khi đến cầu Bình Triệu 1 thì cô gái la lớn rồi chạy xe tông vào xe bạn trai. Sau tai nạn, cả ba người bị văng xuống sông.

Vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng địa phương khẳng định đây là thông tin sai sự thật.

Chia sẻ
Đọc thêm