Bà xã Trần Hiểu có hành động ra dáng "chính thất" sau khi chồng liên tục bị vướng vào tin đồn bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh?

Không ít netizen hy vọng, Trần Hiểu chia tay Trần Nghiên Hy để về bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh.

Trang Sina mới đây dẫn nguồn tin từ bài đăng trên trang cá nhân của nữ diễn viên Trần Nghiên Hy - bà xã Trần Hiểu.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Trần Nghiên Hy có chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình cùng ngồi chung và chụp ảnh "selfie" nhân dịp sinh nhật con trai. Trong hình, Trần Nghiên Hy mặc một chiếc áo sơ mi trắng, đội mũ len cùng màu. Gương mặt của bà xã Trần Hiều nhận được vô số lời khen nhờ sở hữu làn da trắng và căng mịn, không tì vết.

Về phần Trần Hiểu, nam diễn viên đầu đội mũ lưỡi trai đen, gương mặt nở nụ cười ấm áp. Dù cả nhà 3 người chụp chung nhưng Trần Nghiên Hy vẫn nhất quyết không hé lộ gương mặt con trai. Tuy nhiên, qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy con trai Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đã lớn hơn trước rất nhiều.

Bà xã Trần Hiểu có hành động ra dáng "chính thất" sau khi chồng liên tục bị vướng vào tin đồn bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Nếu so với trước thì thời gian này, nhiều người để ý thấy, có vẻ như Trần Nghiên Hy chăm chia sẻ về chồng cũng như xuất hiện bên Trần Hiểu nhiều hơn. Vài ngày trước, trong một bài phỏng vấn, Trần Nghiên Hy cũng có chia sẻ về ông xã cũng như con trai của hai người. 

Nhiều người thậm chí còn suy đoán rằng, phải chăng Trần Nghiên Hy muốn chứng minh danh phận "chính thất" sau khi Trần Hiểu liên tục bị "gọi tên" liên quan tới vụ ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh. 

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, nhiều netizen thậm chí đã có những bình luận hy vọng Trần Hiểu bỏ Trần Nghiên Hy để quay lại với nàng "Sở Kiều".

Bà xã Trần Hiểu có hành động ra dáng "chính thất" sau khi chồng liên tục bị vướng vào tin đồn bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm