Không đâu lại bàn về bí quyết nắm giữ đàn ông, vợ cũ Việt Anh bị dân mạng “cà khịa” nếu làm được thì đã không ly hôn, nhưng cô nàng đáp trả cũng không vừa

Hương Trần, vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cuộc ly hôn của diễn viên Việt Anh và Hương Trần từng có thời gian khá ồn ào đối với truyền thông. Hiện tại, cả hai có vẻ như đều đã ổn định cuộc sống riêng sau đổ vỡ.

Tuy nhiên, trong khi mọi chuyện đang yên ổn, mới đây Hương Trần lại bất ngờ có những chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân về bí quyết giữ chân đàn ông: "Đối với đàn ông, đừng hi sinh cho họ quá nhiều, đừng tỏ ra giỏi quá, đừng ngoan quá, đừng cam chịu quá, cũng đừng yêu họ nhiều quá. Cách duy nhất để nắm giữ được đàn ông là đừng yêu họ nhiều hơn họ yêu mình, bằng không sẽ mất".

Không đâu lại bàn về bí quyết nắm giữ đàn ông, vợ cũ Việt Anh bị dân mạng “cà khịa” nếu làm được thì đã không ly hôn, nhưng cô nàng đáp trả cũng không vừa - Ảnh 1.

Hương Trần và những triết lý tình yêu rút ra sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Tất nhiên, là một phụ nữ từng trải chuyện tình trường, những chia sẻ của Hương Trần cũng rất có lý. Dẫu vậy, nhiều người đã soi xét cuộc hôn nhân của cô và để lại bình luận cho rằng nếu Hương làm được như vậy thì đã không ly hôn.

Thêm vào đó, một số ý kiến còn cho rằng, chuyện tình cảm của Hương vốn đã rất ồn ào và phải khó khăn lắm vụ ly hôn mới trôi vào quên lãng. Ấy vậy mà không hiểu tại sao cô nàng lại cứ tự nhiên khơi ra làm gì để người ta lại phán xét.

Không đâu lại bàn về bí quyết nắm giữ đàn ông, vợ cũ Việt Anh bị dân mạng “cà khịa” nếu làm được thì đã không ly hôn, nhưng cô nàng đáp trả cũng không vừa - Ảnh 2.

Những bình luận "cà khịa" của cư dân mạng.

Đáp trả lại những điều này, Hương Trần cũng đanh thép không kém: "Ly hôn có đủ các nguyên nhân, không phải bạn yêu là gia đình sẽ hạnh phúc đâu bạn ạ. Còn việc bảo ly hôn rồi không được ngẫm, không được suy nghĩ, sợ nói ra để người ta phán xét thì mình thấy nực cười quá. Ly hôn xong là không có quyền được ngẫm hả? Hay ly hôn là chuyện đáng xấu hổ?"

Với lời nói này, một số cư dân mạng cũng đồng tình và động viên Hương Trần nên mạnh mẽ và xinh đẹp hơn trong cuộc đời sắp tới.

Không đâu lại bàn về bí quyết nắm giữ đàn ông, vợ cũ Việt Anh bị dân mạng “cà khịa” nếu làm được thì đã không ly hôn, nhưng cô nàng đáp trả cũng không vừa - Ảnh 3.

Hương Trần đáp trả cũng không vừa chút nào.

Hương Trần kể từ sau khi ly hôn đã có cuộc sống mới, cô nàng tiếp tục bán hàng online các sản phẩm để có tiền trang trải cuộc sống và lo cho con. Mới đây nhất, trong dịp sinh nhật bé Đậu, hai vợ chồng cũng đã hội ngộ để làm tiệc mừng với bạn bè, người thân.

Không đâu lại bàn về bí quyết nắm giữ đàn ông, vợ cũ Việt Anh bị dân mạng “cà khịa” nếu làm được thì đã không ly hôn, nhưng cô nàng đáp trả cũng không vừa - Ảnh 4.

Hai vợ chồng Hương Trần và Việt Anh hội ngộ trong tiệc sinh nhật con trai.

Chia sẻ
Đọc thêm