Từ khi mới cưới đã thị phi, sau 11 năm vợ diễn viên Bình Minh giờ hạnh phúc khó ai bì

Sau 11 năm chung nhà với biết bao sóng gió thị phi, Anh Thơ - Bình Minh vẫn nắm tay nhau hạnh phúc, cùng đón mừng ngày kỉ niệm ý nghĩa bên 2 con gái.

Là một người phụ nữ giỏi giang, mạnh mẽ và hiểu biết, nữ doanh nhân Lê Anh Thơ được rất nhiều người ngưỡng mộ. Năm 2008, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, giữ chức GĐ Marketing của một khách sạn lớn ở Sài Gòn, Anh Thơ bất ngờ lên xe hoa với nam diễn viên Bình Minh, người kém cô đến tận 5 tuổi.

Bà xã diễn viên Bình Minh đăng ảnh kỉ niệm 11 năm ngày cưới, Trương Ngọc Ánh cũng xúc động gửi lời chúc mừng - Ảnh 1.

Đám cưới năm 2008 của Anh Thơ và chàng diễn viên điển trai Bình Minh.

Sau 11 năm kết hôn, cặp đôi Anh Thơ - Bình Minh đã có với nhau hai con gái là An Nhiên và An Như. Cuộc sống gia đình của họ khá êm đềm, Anh Thơ nổi tiếng là người vợ khéo léo, biết vun vén và rất chiều chồng con. Chị cũng được mọi người nể phục bởi luôn giữ được sự bình thản, phớt lờ trước mọi sóng gió đồn đại về ông xã Bình Minh.

Bà xã diễn viên Bình Minh đăng ảnh kỉ niệm 11 năm ngày cưới, Trương Ngọc Ánh cũng xúc động gửi lời chúc mừng - Ảnh 2.

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Bình Minh.

Sau tất cả, hôm nay vợ chồng nữ doanh nhân Anh Thơ đã đón ngày kỉ niệm ý nghĩa bằng cách khá giản dị. Bà mẹ nổi tiếng chỉ chia sẻ 2 bức ảnh kèm theo caption ngắn gọn: "Happy 11th anniversary!".

Cặp đôi đã bên nhau được hơn 1 thập kỷ.

Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ, gửi lời chúc mừng tới tấp đến vợ chồng Anh Thơ. Cô bạn thân của Anh Thơ là diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng không quên nhắn nhủ rằng: "Chúc 2 tình yêu của tui trăm năm hạnh phúc".

Ngày hôm qua, vợ chồng Anh Thơ đã rủ nhau đi trà chiều để đón mừng kỉ niệm ngày cưới.

Cuộc hôn nhân của Anh Thơ với Bình Minh từng bị dư luận đàm tiếu khá nhiều bởi sự chênh lệch tuổi tác, tài sản... nhưng cặp đôi vẫn tay trong tay sánh vai tại rất nhiều sự kiện của làng giải trí. Mặc cho scandal liên tục xảy đến với Bình Minh, Anh Thơ vẫn luôn bình tĩnh ở bên chồng, cùng chồng đi qua mọi sóng gió, chứng minh cho tất cả mọi người thấy tình cảm vợ chồng bền chặt, chân thành.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm