"Gạ" chồng đi ăn mừng Valentine sớm, bà xã Bình Minh rớt nước mắt vì món quà ý nghĩa chồng dành tặng

"Món quà" mà Anh Thơ nhận được, quả thực ấm lòng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng!

Cũng như bao chị em phụ nữ khác, dù đã đến tuổi tứ tuần nhưng đến ngày Valentine 14/2 là bà xã diễn viên Bình Minh lại hồi hộp chờ mong được nhận điều gì đó bất ngờ lãng mạn. Tuy nhiên, càng mong đợi thì sự thật lại càng phũ phàng, dù được ông xã đưa đi ăn mừng lễ Tình Yêu sớm nhưng quà mà Anh Thơ nhận được quả thực khiến hội chị em cũng muốn... rớt nước mắt thay.

Vâng, quà Valentine mà bà xã Bình Minh khoe vừa nhận được, chính là... 2 con ốc hương to tổ chảng. Đem chấm mắm ớt thì đúng là hết sảy!

Gạ chồng đi ăn mừng Valentine sớm, bà xã Bình Minh rớt nước mắt vì món quà ý nghĩa chồng dành tặng - Ảnh 1.

Gạ chồng đi ăn mừng Valentine sớm, bà xã Bình Minh rớt nước mắt vì món quà ý nghĩa chồng dành tặng - Ảnh 2.

Biết là bà mẹ 2 con đùa vui thôi, nhưng hội chị em cũng vẫn ôm bụng cười rần rần. Quà vậy mới là quà, ý nghĩa thiết thực quá đi chứ. Lại còn là ốc hương, biết đâu chồng của Anh Thơ lại ngầm gửi gắm ước mong rằng tình cảm vợ chồng mãi nồng nàn ngọt ngào tỏa hương thì sao nhỉ? Sống chung đã bao nhiêu năm, hiểu rõ nhau đến chân tơ kẽ tóc, đôi khi chẳng cần kim cương hột xoàn đắt giá, chỉ một bữa ăn vặt ngon lành thế này là đủ rồi.

Tuy món quà này giá trị không nhiều, cũng chỉ tồn tại được vài phút là... chui vào bụng hết, nhưng vợ chồng Bình Minh cùng nhau "trốn con" đi ăn, tận hưởng không khí ngày lễ Tình Yêu như còn son thế này cũng đủ khiến cho bao người ghen tị rồi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm