Bà xã Đăng Khôi tổ chức sinh nhật "18 tuổi" bên gia đình, nhưng hễ xuất hiện cậu út lại chiếm spotlight vì biểu cảm cực hài

Dù đã là mẹ 2 con nhưng bà xã Đăng Khôi vẫn được chồng tổ chức sinh nhật ngọt ngào và bất ngờ như thuở còn yêu. Tuy nhiên, một nhân vật không chính lại được nhiều người chú ý... chính là cậu út Đăng Anh.

Mới đây, bà xã Đăng Khôi đã hạnh phúc chia sẻ loạt ảnh trong tiệc sinh nhật ấm cúng bên gia đình. Kèm theo đó, cô hài hước gọi đây là sinh nhật lần thứ 18 vì... bao năm qua vẫn được chồng yêu chiều, tạo cho nhiều bất ngờ như thuở yêu đương: "Sinh nhật tuổi 18 không gì hạnh phúc hơn cùng với đại gia đình nhà mình. Con cảm ơn các bố mẹ, cô chú và các em đã dành cho con một buổi tối tuyệt vời".

Bà xã Đăng Khôi tổ chức sinh nhật "18 tuổi" bên gia đình, nhưng hễ xuất hiện cậu út lại chiếm spotlight vì biểu cảm cực hài - Ảnh 1.

Tiệc sinh nhật ấm cúng của hot mom Thủy Anh bên đại gia đình.

Hot mom Sài thành cho biết, những sinh nhật trước, ông xã thường đưa cô đi du lịch ở một nơi nào đó. Hai năm trước, Thủy Anh đón sinh nhật ở Hàn Quốc, năm ngoái ở Paris cùng chồng và bố mẹ chồng thì năm nay thì vì dịch nên vợ chồng cô ra Hà Nội đoàn tụ cùng đại gia đình. 

Hai cậu con trai nhà Đăng Khôi - Thủy Anh rất tình cảm với mẹ.

Dù thế, bà xã Đăng Khôi khẳng định mình vẫn rất vui và hạnh phúc dù chẳng cần đi đâu xa mà trở về quê nhà. Đúng là một minh chứng rõ rệt cho câu nói, đi đâu không quan trọng quan trọng là đi với ai!

Bà xã Đăng Khôi tổ chức sinh nhật "18 tuổi" bên gia đình, nhưng hễ xuất hiện cậu út lại chiếm spotlight vì biểu cảm cực hài - Ảnh 3.

Điều đặc biệt trong loạt ảnh Thủy Anh chia sẻ đó chính là cậu út Đăng Anh vẫn giữ những biểu cảm thật hài. Chính vì thế, cứ khoảnh khắc nào cậu nhóc vào hình lập tức chiếm spotlight dù mẹ mới là nhân vật chính.

Bà xã Đăng Khôi tổ chức sinh nhật "18 tuổi" bên gia đình, nhưng hễ xuất hiện cậu út lại chiếm spotlight vì biểu cảm cực hài - Ảnh 4.

Mọi người cứ tạo dáng đi, con chỉ quan tâm bao giờ được ăn bánh sinh nhật thôi - Đăng Anh said.

Bà xã Đăng Khôi tổ chức sinh nhật "18 tuổi" bên gia đình, nhưng hễ xuất hiện cậu út lại chiếm spotlight vì biểu cảm cực hài - Ảnh 5.

Hay như bức ảnh này chắc chắn Đăng Anh sẽ chỉ muốn giấu nhẹm đi mà thôi. Không rõ cậu nhóc đang làm gì mà mắt mũi nhắm tịt nên không ít dân mạng thả ha ha.

Nói thêm về bữa tiệc sinh nhật năm nay, hot mom Thủy Anh cho biết, cậu con trai cả đã bất ngờ tặng mẹ một hình trái tim ghi "con yêu mẹ nhiều lắm" trước khi ra sân bay. Còn Đăng Khôi đã hỏi vợ mặc áo màu gì. Và sau đó, nam ca sĩ đã tặng vợ bó hoa "siêu to khổng lồ" màu hồng cam.

Đăng Khôi tặng vợ bó hoa cùng màu váy.

"Năm nay mình đã có một kỉ niệm đáng nhớ với đại gia đình hai bên. Anh Khôi là người chủ động lên kế hoạch, sắp xếp mọi thứ. Mời mọi người tụ họp ở ngoài Hà Nội. Anh muốn dành những điều tốt nhất để vợ cảm thấy hạnh phúc" - Hot mom Sài thành hạnh phúc chia sẻ.

Thủy Anh và Đăng Khôi là cặp đôi vàng trong làng giải trí. Cả hai có một khoảng thời gian dài yêu đương trước khi về chung một nhà. Thủy Anh xưa nay đã rất được lòng bố mẹ chồng, có mối quan hệ thân thiết với em chồng - em dâu. Ngược lại, Đăng Khôi cũng là một rể hiền được khen ngợi hết lời. Trên Facebook, bà mẹ hai con thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc. 

Bà xã Đăng Khôi tổ chức sinh nhật "18 tuổi" bên gia đình, nhưng hễ xuất hiện cậu út lại chiếm spotlight vì biểu cảm cực hài - Ảnh 7.

Thủy Anh cho biết, mẹ chồng như người mẹ thứ hai của mình vậy.

Bà xã Đăng Khôi tổ chức sinh nhật "18 tuổi" bên gia đình, nhưng hễ xuất hiện cậu út lại chiếm spotlight vì biểu cảm cực hài - Ảnh 8.

Mối quan hệ giữa cô và em dâu cũng rất tốt. Hai gia đình nhỏ thường xuyên gặp gỡ, tụ tập ăn uống.

Bà xã Đăng Khôi tổ chức sinh nhật "18 tuổi" bên gia đình, nhưng hễ xuất hiện cậu út lại chiếm spotlight vì biểu cảm cực hài - Ảnh 9.

Đây là bó hoa "siêu to khổng lồ" ông xã dành tặng Thủy Anh.

Một số khoảnh khắc vui vẻ khác cô chụp cùng người thân trong gia đình.

 

Chia sẻ
Đọc thêm