Bà xã Công Lý lên tiếng trước thông tin mang bầu sau hơn nửa năm kết hôn

Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân, Công Lý và bà xã đã có khoảng thời gian 4 năm hẹn hò.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý có đăng tải khiến cộng đồng mạng chú ý. Thậm chí, nhiều người còn suy đoán rằng, phải chăng bà xã Công Lý đang mang thai đứa con đầu lòng.

Cụ thể, trên trang cá nhân, bà xã Công Lý chia sẻ: "Tự nhiên thèm ăn đủ các loại bánh, bánh Trung thu, bánh kem, bánh ngọt". Chia sẻ của bà xã Công Lý lập tức khiến nhiều người suy luận rằng cô đang mang thai nên mới thèm ăn. Ngay lập tức, bà xã Công Lý đã lên tiếng giải thích: "Ối zời ơi, em chỉ là thèm vì lâu không ăn. Chứ không phải có em bé đâu các bác ạ".

Bà xã Công Lý lên tiếng trước thông tin bầu bí sau hơn nửa năm kết hôn - Ảnh 2.

Bà xã Công Lý chia sẻ dòng trạng thái thèm ăn, khiến nhiều người suy đoán cô đang mang thai.

Bà xã Công Lý lên tiếng trước thông tin bầu bí sau hơn nửa năm kết hôn - Ảnh 3.

Ngay sau đó, bà xã Công Lý phải lên tiếng đính chính.

Đầu tháng 1/2021, lễ cưới của NSND Công Lý cùng vợ trẻ Ngọc Hà kém 15 tuổi được diễn ra tại một khách sạn 5 sao trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân, cặp đôi đã có khoảng thời gian 4 năm hẹn hò. Vào tháng 10/2016, NSND Công Lý công khai đang hẹn hò với Ngọc Hà - nữ phóng viên xinh đẹp kém anh 15 tuổi. Cặp đôi quen biết nhau qua một buổi phỏng vấn rồi nên duyên từ đó. Dù công việc có bận rộn thế nào, cặp đôi vẫn dành thời gian cho nhau cũng như thường xuyên nắm tay cùng tham gia các sự kiện.

Bà xã Công Lý lên tiếng trước thông tin bầu bí sau hơn nửa năm kết hôn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm