Bà Tưng - Huyền Anh: "Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và hiện tại để biết mình nên làm gì"

Bài: Min / Ảnh: Bông / Clip: Kingpro, Theo Thời đại

Sau những thị phi và tai tiếng ồn ào trên mạng xã hội, Huyền Anh đã rút lui một thời gian. Bước qua quá khứ, cô hiện đang xây dựng cuộc sống mới, hình ảnh mới nền nã hơn.

Vài năm trước, Huyền Anh hay còn mọi người khi đó gọi là Bà Tưng, nổi lên như một hiện tượng chuẩn "gái hư" trên mạng xã hội thông qua những bức ảnh hở thịt da, những đoạn clip nhảy nhót mua vui với vòng một khủng khiến người xem vừa tò mò vừa chê trách. Thậm chí đông đảo người dùng mạng đã phản ứng gay gắt và ra sức tẩy chay Huyền Anh.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Huyền Anh dường như đã thay đổi, trầm tĩnh và dịu dàng hơn.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 2.

Cũng chính vì sự nổi loạn bằng tai tiếng này, Bà Tưng - Huyền Anh nổi lên trong một thời điểm nhất định, sau đó chìm vào quên lãng. Một thời gian dài, cô gái nông nổi bồng bột ngày nào đã an phận sống một cuộc sống không còn thị phi, thì bất ngờ đầu năm 2017, Bà Tưng đã quay trở lại khi tuyên bố mình sẽ thi một cuộc thi người mẫu và thực hiện vài dự án riêng của bản thân.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 3.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 4.

Lúc này công chúng không khỏi bất ngờ và tự đặt ra rất nhiều câu hỏi, thời gian qua Huyền Anh đã đi đâu, làm gì mà tại sao bây giờ quyết định trở lại? Liệu cô sẽ tiếp tục đi theo vết xe đổ của chính mình để "được" chỉ trích và quan tâm nữa hay không? Hay cô gái "hư" ngày nào đã trưởng thành và nghiêm túc với ước mơ dang dở mà ngày trước cô theo đuổi không đúng cách?

Để giải đáp những câu hỏi này, hãy trò chuyện với Huyền Anh một chút nhé!

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 5.

Xin chào Huyền Anh. Hiện tại bạn đang làm công việc gì?

Công việc hiện tại của Huyền Anh cũng khá bận rộn, chủ yếu là đóng quảng cáo và đi biểu diễn sự kiện. Ngoài ra Huyền Anh còn đang phát triển kinh doanh nữa. Vì vậy, cuộc sống hiện tại của mình thú vị và nhiều trải nghiệm.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 6.

Huyền Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại chứ?

Bản thân Huyền Anh nghĩ, cuộc sống của mỗi người là những thứ người đó đang có, và nó cũng bao gồm cả những ước mơ, cũng như mong muốn trong tương lai. Huyền Anh hài lòng với những gì mình đang có và cũng có một vài thứ đang muốn có ở phía trước, trên chính con đường mà mình đã chọn.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 7.

Tại sao Huyền Anh lại quyết định lui về đằng sau, nền nã và đằm thắm hơn sau bao nhiêu thị phi sóng gió?

Đi qua những ồn ào thị phi, đôi lúc Huyền Anh cũng cảm thấy mệt mỏi và buồn. Ở nhà lên mạng cũng thấy người ta ném đá mình, ra đường cũng bị người khác nhìn bằng con mắt không đẹp, nhưng Huyền Anh biết đó là hậu quả của những gì mình gây ra nên chấp nhận. Sau đó mình nghĩ, ai cũng có những lúc vấp ngã, huống hồ Huyền Anh cũng còn trẻ, thì tại sao mình không bắt đầu lại từ đầu, bằng một con đường khác để được mọi người yêu quý hơn.

Vậy là Huyền Anh chọn việc rút lui để nghĩ về những thứ đã trải qua, cũng như là tìm một con đường "vinh quang" hơn. Và bây giờ, Huyền Anh đang quay trở lại, bắt đầu lại từ đầu ở một con đường khác.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 8.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 9.

Điều này có liên quan gì tới mối quan hệ tình cảm của bạn không? Chẳng hạn như có người yêu và người yêu muốn bạn thay đổi?

Nhiều người cũng thắc mắc chuyện này, vì họ cho rằng khi một người đang "gây bão" bỗng dưng rút lui thì chắc là có đại gia hay ai đó nuôi và "bắt làm của riêng". Thực tế thì như đã nói ở trên thôi, Huyền Anh chọn rút lui con đường "thị phi" này để chuẩn bị hành trang cho một con đường khác chứ chẳng có ai can thiệp hay bắt được Huyền Anh phải làm như thế này, phải làm như thế kia cả. Nhắc lại là mọi chuyện đều do Huyền Anh tự quyết định.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 10.

Mọi người thân, bạn bè có ủng hộ quyết định "ở ẩn" này của Huyền Anh không?

Ở ẩn thì không hẳn, Huyền Anh chỉ là muốn tránh đi những phiền phức không đáng có và cứ dây dưa hoài với những điều không hay mà thôi. Bạn bè, người thân thì có người ủng hộ, cũng có người nói đang "nổi" mà tại sao lui về. Mà ai nói gì nói, Huyền Anh cũng thấy quyết định của mình là đúng đắn vì rõ ràng sau một thời gian dài quay trở lại với hình ảnh "ngoan" hơn thì mọi người cũng ủng hộ Huyền Anh nhiều hơn trước.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 11.

Nhìn lại chặn đường đã qua, Huyền Anh có hối hận về điều gì không?

Huyền Anh không bao giờ hổi tiếc về những điều đã đi qua, cũng như chưa từng thấy bản thân mình làm sai điều gì. Có thể cái "đúng" đó là "sai" với nhiều người nhưng khi đó, Huyền Anh vẫn làm theo ý mình. Và thật sự thì khi nếm trải những hậu quả để lại thì Huyền Anh trưởng thành hơn, chín chắn hơn, như bây giờ. Mình không phủ nhận, bản thân ở quá khứ cũng là cách để Huyền Anh yêu chính mình và cuộc sống hiện tại hơn.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 12.

Huyền Anh còn thích người ta gọi mình là "Bà Tưng" hay không?

Huyền Anh cũng là mình và Bà Tưng cũng là mình, mỗi tên đều có sự thú vị riêng phản ánh một phần nào đó rất riêng của bản thân. Thế thì mọi người cứ gọi theo cái cách mà mình muốn đi, tên nào cũng được.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 13.

Lúc trước Huyền Anh xây dựng hình ảnh sexy nóng bỏng cho bản thân, nhưng lại nhận được sự công kích rất lớn từ cộng đồng, khi đó Huyền Anh có lo sợ ba mẹ mình cũng là đối tượng để mang ra bàn tán hay không?

Thật sự thì có ba mẹ nào mà không lo lắng hay lên tiếng ý kiến khi cô con gái của mình bốc đồng và phản cảm đâu chứ. Nhưng cũng chẳng có ba mẹ nào mà không tin tưởng con cái của mình. Có thể khi đó ba mẹ Huyền Anh cũng rất đau đầu với những công kích chệch hướng về phía họ nhưng ba mẹ cũng tin rằng Huyền Anh làm mọi chuyện đều có lý do. Huyền Anh rất cảm ơn ba mẹ đã luôn trao cho Huyền Anh một niềm tin như thế, sự cổ vũ và ủng hộ của họ cũng là một nguồn năng lượng tiếp thêm cho Huyền Anh mỗi khi suy sụp.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 14.

Cảm nghĩ của Huyền Anh về bản thân trong giai đoạn đó như thế nào?

Mọi ồn ào khi đó lao vào Huyền Anh nhanh như một cơn bão, khiến cuộc sống của Huyền Anh đảo lộn. Huyền Anh đã không biết phải làm gì và thật sự rất buồn. Đúng là khi ấy bản thân Huyền Anh có hơi cố chấp và bốc đồng thật, nhưng suy nghĩ tích cực thì không có những lầm lỡ khi ấy thì chắc cũng không có Huyền Anh như bây giờ.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 15.

Huyền Anh có bao giờ xem lại các clip mà mình đã đăng tải cách đây vài năm không?

Như đã nói, cuộc sống hiện tại của mình khá bận rộn nên Huyền Anh cũng không rảnh rỗi để coi lại những clip đó. Nhưng Huyền Anh không hề phủ nhận bản thân trong quá khứ đâu, vì vậy rảnh thì cũng muốn coi lại cho vui, dù sao giai đoạn đó cũng để lại cho Huyền Anh nhiều kỷ niệm mà, buồn vui có đủ.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 16.

Nếu có một điều ước ngay bây giờ Huyền Anh sẽ ước gì?

Huyền Anh ước mình sẽ sớm mua được xe hơi để phục vụ công việc đi lại và làm việc của mình. Cho nên Huyền Anh đang cố gắng làm việc và tiết kiệm nhất và hy vọng thời gian tới sẽ tự thưởng cho bản thân một chiếc xe mà mình yêu thích. Đơn giản chỉ có vậy thôi!

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 17.

Và sau tất cả thì Huyền Anh học được gì?

Bài học Huyền Anh rút ra đó là hãy sống hết mình, có đam mê và không ngừng cố gắng. Thành công sẽ đến với người chăm chỉ và biết hy vọng.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 18.

Dự định lương lai của Huyền Anh ra sao?

Về công việc, Huyền Anh vẫn tập trung phát triển kinh doanh và nghiêm túc hơn trong việc tiến thân vào showbiz của mình. Tất nhiên, lần quay lại này sẽ là một Huyền Anh rất khác, trưởng thành hơn và chín chắn hơn chứ không còn như trước nữa. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận Huyền Anh.

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 19.

Huyền Anh có muốn nhắn nhủ gì đến cho những cô gái trẻ đang đi theo "vết xe đổ" của một Huyền Anh (bà Tưng) cách đây 4, 5 năm về trước để nổi tiếng không?

Huyền Anh thật sự không biết khuyên gì hết, một lời khuyên dù đúng hay không đúng nó cũng ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định của một con người kéo theo kha khá hệ lụy. Thôi thì chỉ có bản thân mỗi người mới có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất, chỉ mong là những bạn gái trẻ đang muốn nổi tiếng nhờ hở bạo hãy nhìn bản thân Huyền Anh khi đó và cả hiện tại để biết được rằng mình phải và nên làm gì. Nhắc lại Huyền Anh không khuyên và khuyến khích gì đâu nhé!

Bà Tưng - Huyền Anh: Muốn nổi tiếng nhờ hở bạo, hãy nhìn tôi khi đó và cả hiện tại để biết mình nên làm - Ảnh 20.

Cảm ơn Huyền Anh vì cuộc trò chuyện này!

Chia sẻ
Đọc thêm