Bà mẹ chất chơi nhất năm: Dùng bỉm của con để sửa điều hòa với kết quả không tưởng, dân mạng thi nhau vỗ tay rần rần

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Trong tình huống khẩn cấp, người mẹ đã nhanh trí sử dụng bỉm của con mình để giải quyết.

Theo trang ET Today, một người phụ nữ ở Đài Loan cho hay máy điều hòa của gia đình cô thường rò rỉ nước vào giữa đêm và khiến cô lo lắng vì máy tính của cô đặt ngay phía dưới. Sợ rằng những giọt nước rò rỉ có thể làm hỏng máy tính của mình, người phụ nữ đã nhanh chóng tìm cách giải quyết.

Khi đang cố tìm một thứ gì đó để ngăn chặn chỗ nước bị rò ra từ điều hoa thì cô phát hiện chiếc bỉm của con mình. Một ý tưởng lóe lên trong đầu bà mẹ bỉm sữa. Cô đã quyết định dùng bỉm của con dán vào chỗ rò nước của chiếc máy điều hòa.

Sau đó, cô an tâm đi ngủ. Ngày hôm sau khi tỉnh dậy, cô ngạc nhiên khi thấy chiếc máy tính của mình hoàn toàn khô ráo. Hóa ra, nhờ khả năng thấm hút cực tốt của chiếc bỉm đã hút hết những giọt nước rỉ ra từ máy điều hòa. Vào ngày hôm sau, thợ sửa điều hòa đã đến và anh này không thể tìm thấy bất cứ lỗi nào ở chiếc máy và nó cũng đã ngừng rỉ nước.

woman-creatively-uses-childs-diaper-to-stop-air-con-leak-surprised-to-find-its-super-absorbent-world-of-buzz-3

Chiếc bỉm được dán cẩn thận ở chỗ rò rỉ nước của chiếc máy điều hòa.

Người mẹ cho hay, nhờ việc dùng cách trên mà cô biết được rằng bỉm của con mình thực sự tốt với khả năng thấm hút tuyệt đối. Hình ảnh một chiếc bỉm được dán cẩn thận ở một góc điều hòa đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều người dùng mạng đã khen ngợi ý tưởng độc đáo của người mẹ và nhiều người cho hay họ đã biết thêm một tác dụng khác của chiếc bỉm dùng cho trẻ nhỏ. Một số bình luận hài hước rằng, nếu dùng băng vệ sinh phụ nữ dán vào chỗ đó, khi người thợ điều hòa đến sửa chắc chắn sẽ có tình huống dở khóc dở cười xảy ra.

"Máy điều hòa giống như một đứa trẻ nhỉ", "Quả là sáng tạo. Tôi thật hối hận khi đã không tận dụng những chiếc bỉm thừa của con trai mình vào việc có ích khác", "Nếu điều hòa của tôi bị như trên, tôi chắc chắn sẽ dùng cách này của cô ấy"... một số bình luận của người dùng mạng.

Nguồn: WOB

Chia sẻ
Đọc thêm