BÀI GỐC Con trai bị ung thư máu, tôi bán cả nhà, dồn hết tiền bạc tìm mọi cách chạy chữa nhưng rồi phát điên khi cầm kết quả xét nghiệm

Con trai bị ung thư máu, tôi bán cả nhà, dồn hết tiền bạc tìm mọi cách chạy chữa nhưng rồi phát điên khi cầm kết quả xét nghiệm

Tôi phải làm gì với đứa con trai đang ngơ ngác nhìn mình đây?

2 Chia sẻ

Ba lần sảy thai, lần thứ tư mẹ tròn con vuông thì lại đón tin dữ khiến tôi suy sụp hoàn toàn không biết dựa vào đâu để tiếp tục sống nữa

Cứ ngỡ mình may mắn được cả đời sống trong hạnh phúc, nhưng ai ngờ rằng hạnh phúc càng nhiều đau khổ càng nhiều hơn.

Ngày còn ngồi trên ghế giảng đường, tôi là hoa khôi của trường, anh là soái ca đẹp trai học giỏi là thần tượng trong mắt các bạn nữ ở trường tôi.

Ra trường anh đưa tôi vào làm trong công ty của bác anh ấy. Tôi đúng là một cô gái may mắn, gia đình tuy không giàu có gì nhưng mọi bước đi trong cuộc đời này đều rất thuận lợi với mình.

Trước khi cưới bố mẹ chồng đã tặng cho vợ chồng tôi một căn hộ chung cư rộng 200m2, nội thất rất đắt tiền, thế là cuộc sống của vợ chồng tôi chẳng còn gì phải lo lắng nữa.

Thế nhưng hạnh phúc sau khi cưới của chúng tôi chẳng được bao lâu. Chưa kịp vui mừng vì có thai được hơn tháng thì tôi đã đón một tin dữ là chửa ngoài tử cung. Sau đó tôi lại mang thai 2 lần nữa nhưng vẫn không giữ được.

Ba lần sảy thai, lần thứ tư mẹ tròn con vuông thì lại đón tin dữ khiến tôi suy sụp hoàn toàn không biết dựa vào đâu để tiếp tục sống nữa - Ảnh 1.

Cuối cùng tôi cũng mang thai và ngày mẹ tròn con vuông cũng đã đến. (Ảnh minh họa)

Sau 4 năm cưới nhau, trải qua nhiều tháng ngày chữa trị, cuối cùng tôi cũng mang thai và ngày mẹ tròn con vuông cũng đã đến. Khỏi nói gia đình hai bên hạnh phúc đến mức nào, lúc đó tôi cũng cảm thấy niềm vui rõ rệt trên khuôn mặt của chồng.

Ngày đầy tháng con, mọi người đến tặng rất nhiều quà cùng với những lời chúc tốt đẹp. Thế nhưng con lại khóc rất nhiều, lúc đầu bố mẹ tôi bảo chắc con bị sài nên tìm đủ mọi cách chữa. Còn mẹ chồng thì không tin có ma tà gì nên bắt tôi đưa con khẩn cấp đến bệnh viện.

Sau nhiều giờ xét nghiệm, bác sĩ kết luận là con tôi bị ung thư máu. Lúc đó tôi gào khóc đau đớn và suy sụp hoàn toàn. Một tháng chăm sóc con trong bệnh viện, rửa mặt bằng nước mắt, cơm không muốn ăn, cứ nhìn thấy con là nước mắt tôi lại chảy ra.

Do phát hiện sớm bệnh ung thư máu nên con tôi vẫn còn cơ hội sống được vài năm nữa, nhưng còn gì đau đớn hơn khi biết được ngày con sẽ không còn bên cạnh mình nữa.

Nỗi đau về con bị bệnh tật chưa nguôi ngoai thì chồng lại tặng cho vợ thêm một nỗi đau mới. Buổi đêm khi con đã ngủ, tôi vừa đặt chân lên giường chồng bảo vợ là anh ấy có con riêng bên ngoài được hai tuổi. Anh ấy sẽ đưa đứa nhỏ đó về nhà sống chung với vợ chồng tôi và nhận nó là con.

Ba lần sảy thai, lần thứ tư mẹ tròn con vuông thì lại đón tin dữ khiến tôi suy sụp hoàn toàn không biết dựa vào đâu để tiếp tục sống nữa - Ảnh 2.

Tôi có nên đón đứa trẻ đó về nuôi như mong muốn của chồng không hay là ly dị chồng để giải thoát khỏi sự đau khổ đây mọi người? (Ảnh minh họa)

Từng lời nói của chồng như xé nát trái tim vợ, tôi hét lên đau đớn hỏi tại sao chồng lại phản bội vợ. Anh bảo sợ vợ không đẻ được nữa, nên mẹ chồng đã gài bẫy anh ấy lên giường với một người con gái khác và cô ta có bầu.

Thật không ngờ những người tôi thương yêu tin tưởng nhất trong lúc khó khăn họ lại bỏ rơi mẹ con tôi, đi tìm người phụ nữ khác để sinh con cho dòng họ. Tôi thực sự không biết đây là cái bẫy do mẹ chồng gài hay do chính chồng dựng lên để giữ lại một chút thể diện cho bản thân.

Đúng là hạnh phúc càng nhiều đau khổ càng nhiều, bây giờ tôi có nên đón đứa trẻ đó về nuôi như mong muốn của chồng không hay là ly dị chồng để giải thoát khỏi sự đau khổ đây mọi người?

                                                                                                        (thuytran...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm