Bà Hillary Clinton được ca ngợi vì gìn giữ và mặc một chiếc áo khoác hơn 20 năm

Nhiều người dùng mạng đã nhận ra chiếc áo khoác lông cừu mà bà Hillary mặc trong buổi đi dạo tại New York mới đây đã theo bà trong nhiều chuyến hành trình hơn 20 năm qua.

Bà Hillary Clinton vốn vô cùng nổi tiếng với bộ sưu tập gồm rất nhiều những bộ pant suit đủ màu sắc sặc sỡ. Vậy nhưng, trong tủ quần áo của bà vẫn có chứa những món đồ đã được sử dụng rất nhiều lần suốt thời gian dài, trong đó, có chiếc áo khoác len lông cừu màu xanh đỏ.

Câu chuyện về chiếc áo khoác này mới đây đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của người dùng mạng bởi theo nhiều người, nó đã được bà Hillary sử dụng trong rất nhiều sự kiện suốt hơn 20 năm qua.

Cụ thể, vào cuối tháng 11 vừa qua, một số người bắt gặp bà Hillary đi dạo trong khu rừng gần nhà ở New York. Trong chuyến đi này, bà Hillary được nhìn thấy đeo kính và mặc chiếc áo khoác len lông cừu sặc sỡ. Bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 - Ảnh 1.
Bà Hillary chụp ảnh trong chuyến đi dạo gần nhà mới đây.

Đặc biệt, nhiều người sau đó còn đăng tải các bức ảnh khác cho thấy chiếc áo khoác len lông cừu mà bà Hillary mặc trong chuyến đi dạo đã từng gắn bó với bà trong nhiều chuyến đi, trong đó có chuyến leo núi ở Công viên Quốc gia Grand Teton tại bang Wyoming cùng chồng năm 1995.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.
Hình ảnh chiếc áo len lông cừu mà bà Hillary từng mặc vào năm 1995.

Chiếc áo khoác len được xác định là một sản phẩm của Patagonia nhưng nhãn hiệu này hiện chưa đưa ra bình luận gì.

 - Ảnh 5.
Còn đây là bức ảnh được chụp vào năm 1997 tại Nhà Trắng.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.
Nhiều người dùng mạng ca ngợi bà Hillary vì đã gìn giữ và mặc chiếc áo khoác trên ít nhất 21 năm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm