"Về nhà đi con": Quốc Trường thuê người cho Bảo Thanh một bài học nhưng lại nổi cơn ghen vì điều này

Dù đã quyết tâm phải trả đũa Thư (Bảo Thanh) cho hả dạ nhưng Vũ (Quốc Trường) lại không thể kìm được sự ghen tuông khi thấy cô đi cùng người đàn ông khác trong "Về nhà đi con".

Bị Thư (Bảo Thanh) lừa lên giường với một "chị gái" U50 có lẽ chính là nỗi nhục to lớn nhất trong cuộc đời của Vũ (Quốc Trường) cho đến tận bây giờ. Không thể chịu được điều này, Vũ quyết định trả đũa Thư cả vốn lẫn lãi trong tập 15 Về nhà đi con.

Về nhà đi con: Quốc Trường thuê người cho Bảo Thanh một bài học nhưng lại nổi cơn ghen vì điều này - Ảnh 1.

Về nhà đi con: Quốc Trường thuê người cho Bảo Thanh một bài học nhưng lại nổi cơn ghen vì điều này - Ảnh 2.

Về nhà đi con: Quốc Trường thuê người cho Bảo Thanh một bài học nhưng lại nổi cơn ghen vì điều này - Ảnh 3.

Thế nhưng điều khiến khán giả thấy hài hước đó là dù thuê hẳn tên bạn thân của mình để cho Thư một bài học, Vũ vẫn cảm thấy ghen tuông và tiếc nuối khi Thư hào hứng với cái bẫy lần này. Dường như Vũ đã để lộ sự mâu thuẫn trong suy nghĩ của mình. Anh cứ luôn miệng nói chỉ muốn chơi đùa với Thư nhưng cuối cùng lại bị sự dễ thương của cô "đốn hạ" lúc nào chẳng hay.

Về nhà đi con: Quốc Trường thuê người cho Bảo Thanh một bài học nhưng lại nổi cơn ghen vì điều này - Ảnh 4.

Về nhà đi con: Quốc Trường thuê người cho Bảo Thanh một bài học nhưng lại nổi cơn ghen vì điều này - Ảnh 5.

Về phía Thư, cô nàng lại một lần nữa bị cái mác "vừa giàu, vừa đẹp" của bạn Vũ che mắt. Chỉ cần một lần cho đi nhờ xe, Thư đã chủ động gọi điện thoại cho người ta để "đền" lại chầu cà phê như đã hứa trước đó. Cũng chính vì cuộc điện thoại rủ đi cà phê này của Thư mà Vũ đã phải chịu thua trước tên bạn thân láu cá của mình.

Về nhà đi con: Quốc Trường thuê người cho Bảo Thanh một bài học nhưng lại nổi cơn ghen vì điều này - Ảnh 6.

Về nhà đi con: Quốc Trường thuê người cho Bảo Thanh một bài học nhưng lại nổi cơn ghen vì điều này - Ảnh 7.

Về nhà đi con: Quốc Trường thuê người cho Bảo Thanh một bài học nhưng lại nổi cơn ghen vì điều này - Ảnh 8.

Nhiều khán giả đã thể hiện sự thích thú khi thấy cặp đôi oan gia này chính thức bước vào cuộc chiến "một mất một còn". Những cặp đôi đối đầu nhau ban đầu thế này thường về sau sẽ lại càng mặn nồng và yêu nhau sâu đậm.

Mặt khác, fan của cặp đôi "mới nổi" Dũng - Thư cũng rộ lên chẳng kém cạnh fan của cặp Vũ - Thư. Hầu hết đều cho rằng Vũ là một tay chơi có tiếng, thậm chí chẳng có ý định nghiêm túc với Thư khiến cô nàng bị tổn thương. Còn đằng này Dũng đánh giá Thư là một cô gái con nhà lành lại thông minh, có lẽ anh chàng này sẽ biết cách nâng niu Thư hơn Vũ. Tuy nhiên đó cũng chỉ là dự đoán của khán giả mà thôi. Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm