"Về nhà đi con": Biết Quốc Trường lừa mình vào nhà nghỉ, Bảo Thanh vẫn không thể từ chối chỉ vì lý do này

Bắt thóp được chiêu trò "đưa gái vào nhà nghỉ" của Vũ (Quốc Trường) trong tập 13 "Về nhà đi con" thế nhưng Thư (Bảo Thanh) vẫn không thể trốn được chỉ vì điều này.

Chuyện tình của cặp đôi Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) tiếp tục diễn biến theo chiều hướng "phức tạp" trong tập 13 Về nhà đi con nhưng lại khiến khán giả thấy vô cùng thích thú. Sau cuộc dạo chơi trên núi đầy thơ mộng, Vũ bắt đầu kế hoạch trả thù Thư vì dám âm mưu lợi dụng mình để "đào mỏ". Và bước đầu tiên trong kế hoạch "vàng" này chính là đưa Thư vào nhà nghỉ.

Về nhà đi con: Biết Quốc Trường lừa mình vào nhà nghỉ, Bảo Thanh vẫn không thể từ chối chỉ vì lý do này - Ảnh 1.

Về nhà đi con: Biết Quốc Trường lừa mình vào nhà nghỉ, Bảo Thanh vẫn không thể từ chối chỉ vì lý do này - Ảnh 2.

Nếu là một cô gái ngây thơ khác thì có lẽ Vũ đã chẳng phải hao tâm tổn trí quá nhiều rồi. Thế nhưng cô gái đang đứng trước mặt anh là Thư, một người tự cho mình là trải qua biết bao nhiêu cay, đắng, ngọt, bùi thì làm sao có thể dễ dàng bị Vũ lừa vào nhà nghỉ được. Chẳng những biết được ý định của Vũ, Thư còn tuyệt vời đến mức viết lại toàn bộ kịch bản đúng y như những gì mà anh chàng đẹp trai kia dự tính trong đầu.

Về nhà đi con: Biết Quốc Trường lừa mình vào nhà nghỉ, Bảo Thanh vẫn không thể từ chối chỉ vì lý do này - Ảnh 3.

Về nhà đi con: Biết Quốc Trường lừa mình vào nhà nghỉ, Bảo Thanh vẫn không thể từ chối chỉ vì lý do này - Ảnh 4.

Ban đầu Vũ giả vờ báo xe bị trục trặc rồi hỏng nặng, không thể nào chạy tiếp được. Sau đó anh chàng sẽ giả vờ liên lạc với dịch vụ cứu nạn xe. Nhưng vì đang ở xa nên dịch vụ không thể tới ngay được nên anh chàng sẽ viện cớ vào nhà nghỉ để nghỉ ngơi chờ khi nào dịch vụ đến sửa xe xong thì mới về được. Tất cả những điều trên Thư đều biết rõ nên cô nàng nhất quyết không chịu vào nhà nghỉ với Vũ.

Về nhà đi con: Biết Quốc Trường lừa mình vào nhà nghỉ, Bảo Thanh vẫn không thể từ chối chỉ vì lý do này - Ảnh 5.

Về nhà đi con: Biết Quốc Trường lừa mình vào nhà nghỉ, Bảo Thanh vẫn không thể từ chối chỉ vì lý do này - Ảnh 6.

Thế nhưng càng dây dưa thì càng muộn, sương bắt đầu xuống khiến nhiệt độ giảm nhanh làm Thư cóng hết cả người. Vũ ngay lập tức có lý do chính đáng để thuê một phòng trong nhà nghỉ để... sưởi ấm. Không còn cách nào khác, Thư đành phải lẽo đẽo theo Vũ vào nhà nghỉ cho bớt lạnh. Không rõ kết quả sau khi vào nhà nghỉ thế nào, tuy nhiên khi trở về nhà thì Thư lại vô cùng tức giận. Ngay cả ông Sơn (NSƯT Trung Anh) bố Thư hỏi han mà cô cũng không thèm trả lời khiến khán giả vô cùng tò mò về "cái kết trong nhà nghỉ".

Về nhà đi con: Biết Quốc Trường lừa mình vào nhà nghỉ, Bảo Thanh vẫn không thể từ chối chỉ vì lý do này - Ảnh 7.

Về nhà đi con: Biết Quốc Trường lừa mình vào nhà nghỉ, Bảo Thanh vẫn không thể từ chối chỉ vì lý do này - Ảnh 8.

Mặt khác, kể từ sau chuyến đi dạo trên núi với Vũ, Thư bắt đầu để ý và thường xuyên nghĩ đến anh. Cô nàng còn hay lôi ảnh chụp của 2 người trong điện thoại ra ngắm nghía rồi bĩu môi thế nhưng ai cũng thấy rõ là Thư đã bắt đầu tương tư Vũ mất rồi.

Về nhà đi con: Biết Quốc Trường lừa mình vào nhà nghỉ, Bảo Thanh vẫn không thể từ chối chỉ vì lý do này - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm