"Người ấy là ai?": Hương Giang, Trấn Thành "muối mặt" xin lỗi gia đình chàng trai mang cả vợ và 2 con gái lên sân khấu

Ban cố vấn của "Người ấy là ai?" phải giấu mặt đi vì xấu hổ trước màn lộ diện của chàng trai này.

Tập 3 - Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu 26/04 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ đã gây không ít khó khăn cho 4 cố vấn bởi 5 ứng viên nam ngang tài ngang sắc.

Sau vòng giới thiệu, Quốc Huy - chàng trai khiến ban cố vấn tranh cãi nhiều nhất chính là người đầu tiên được Tú Uyên chọn loại. Khiến cả Hương Giang, Mạc Văn Khoa lẫn Dương Lâm chốt bảng Giới tính thứ 3 trong khi Thùy Dung lại cho rằng Đã có chủ, màn lộ diện của Quốc Huy khiến dàn cố vấn không khỏi há hốc mồm.

Người ấy là ai?: Hương Giang, Trấn Thành muối mặt xin lỗi gia đình chàng trai mang cả vợ và 2 con gái lên sân khấu - Ảnh 1.

Quốc Huy được dự đoán là chàng trai màu tím.

Cụ thể, trong khi 3 cố vấn được phen phấn khích khi kết quả lộ diện dừng lại ở bảng tím quen thuộc thì bỗng từ đâu 2 cô bé – cũng chính là con gái Quốc Huy xuất hiện, kết luận anh là người Đã có chủ.

Kết quả này khiến Hương Giang, Trấn Thành ngã ngửa, còn Thùy Dung nhảy lên sung sướng. Không chỉ con gái, vợ Quốc Huy cũng xuất hiện trên sân khấu đồng thời khẳng định chồng mình "rất là men". Lúc này, Mạc Văn Khoa đành phân bua: "Chị thông cảm mấy nay em ở trong bếp nhiều, khói nhiều em nhìn không rõ…"

Người ấy là ai?: Hương Giang, Trấn Thành muối mặt xin lỗi gia đình chàng trai mang cả vợ và 2 con gái lên sân khấu - Ảnh 2.

Người ấy là ai?: Hương Giang, Trấn Thành muối mặt xin lỗi gia đình chàng trai mang cả vợ và 2 con gái lên sân khấu - Ảnh 3.

Người ấy là ai?: Hương Giang, Trấn Thành muối mặt xin lỗi gia đình chàng trai mang cả vợ và 2 con gái lên sân khấu - Ảnh 4.

Gia đình Quốc Huy trên sân khấu.

Các cố vấn cũng đồng loạt gửi lời xin lỗi đến vợ và 2 con của Quốc Huy vì đã đoán sai "trầm trọng" giới tính của anh. Điều thú vị là trước đó, cả MC Trấn Thành lẫn 3 cố vấn còn lại vẫn còn chê trách Á hậu Thùy Dung là "thiếu kinh nghiệm" khi dự đoán Quốc Huy "màu đỏ".

"Người ấy là ai?" tập 3: Dàn cố vấn muối mặt vì đoán nhầm

Tập 4 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng với sự trở lại của "chị đại" Lukkade và 3 cái tên: Hương Giang, Lan Khuê, Diệu Nhi lúc 21h thứ Sáu trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm