Bà bầu U50 Văn Thùy Dương ôm bụng to vượt mặt, khoe ảnh chồng chụp "xấu xí" trước khi lâm bồn

Sau hơn 1 tuần nằm viện dưỡng thai, có vẻ như cô Văn Thùy Dương sắp trở dạ, cơ thể đã nặng nề hơn khá nhiều.

Cách đây hơn 1 tuần, cô Hiệu phó nổi tiếng Văn Thùy Dương - con gái út của thầy Văn Như Cương khiến nhiều người lo lắng khi thông báo phải nhập viện do bụng bầu quá lớn. Cặp song thai đã gần đủ tuần đủ tháng, chỉ chờ cứng cáp hơn chút nữa. Cả gia đình, bạn bè, học sinh và những người yêu quý theo dõi cô Dương bấy lâu đều hồi hộp không biết tới khi nào thì bà bầu 47 tuổi "vỡ chum".

Vừa mới cách đây ít phút, cô Dương bỗng cập nhật trang cá nhân thông báo tình hình hiện tại.

"Buổi sáng bà bầu tỉnh dậy đứng ngắm trời đất qua ô cửa sổ và mơ đến mẹt bún đậu mắm tôm... Quay ra thấy chồng đang giơ máy lên chụp!

Mình quyết giữ lại hình ảnh này để mai sau còn nói với hai đứa rằng vì các con mà mẹ trở nên xấu xí thế này đây! Nên phải ngoan như anh Quỳnh và chị Hin để mẹ được nhờ nhé!".

Bà bầu U50 Văn Thùy Dương ôm bụng to vượt mặt, khoe ảnh chồng chụp "xấu xí" trước khi lâm bồn - Ảnh 1.

Bà bầu U50 Văn Thùy Dương ôm bụng to vượt mặt, khoe ảnh chồng chụp "xấu xí" trước khi lâm bồn - Ảnh 2.

Rất nhiều lời hỏi thăm sức khỏe đã được gửi đến cô Văn Thùy Dương, có vẻ như đang nằm dưỡng thai cũng buồn tay chân nên cô đều trả lời bình luận khá nhanh. Cô cũng tiết lộ rằng, 2 ngày tới cô sẽ lâm bồn, nên ai cũng chúc bà bầu nổi tiếng được mẹ tròn con vuông.

Những ngày cuối cùng của thai kỳ, cô Dương được chồng chăm sóc rất chu đáo, tâm trạng cũng rất thoải mái nhẹ nhàng. Nhìn phong thái "hiên ngang" của bà bầu U50 trước cửa phòng dưỡng thai, có lẽ cô đã chuẩn bị sẵn sàng cho thời khắc quan trọng sắp tới. Thật tò mò không biết 2 thành viên mới nhỏ tuổi nhất trong đại gia đình họ Văn sẽ thế nào đây?

Chia sẻ
Đọc thêm