Bà bầu U50 Văn Thùy Dương nhập viện ở tuần thứ 35 vì song thai quá lớn, chưa đến ngày sinh đã "to như voi con"

Lynk,
Chia sẻ

Cô Hiệu phó nổi tiếng Văn Thùy Dương vừa mới nhập viện hôm đầu tuần, chia sẻ với người thân bạn bè rằng cố gắng chờ đủ 38 tuần mới đón cặp song sinh chào đời.

Khi cô Văn Thùy Dương - con gái út cố nhà giáo Văn Như Cương mới công khai chuyện bầu bí cách đây vài tháng, nhiều người nghĩ phải đến tháng 1 năm sau cô mới lâm bồn. Tuy nhiên, vừa mới đây, bà bầu 47 tuổi đã đăng ảnh nằm viện với gương mặt mộc khiến bao người giật mình, tưởng cô chuẩn bị lên bàn đẻ.

Sự thật là cô Dương nhập viện để dưỡng thai, chờ đủ ngày đủ tháng mới đón 2 bé trai chào đời. Tuy nhiên, nằm nghỉ ngơi cũng không yên với bao chuyện bi hài.

"Đi vào viện siêu âm gặp mấy bác sĩ trẻ bảo "Mời cụ lên giường siêu âm".

Vào viện nằm thấy xung quanh toàn các cháu nhưng không ai gọi mình bằng cô (bình thường ở ngoài đường là gọi cô rồi đấy) vì chẳng cháu nào nghĩ cô ngần ý tuổi còn đi đẻ, tự dưng thấy mình trẻ ra!

Bảo chồng chụp cho bộ ảnh bầu mãi mà chồng không chụp, hôm nay lôi máy ra tự sướng! Thấy báo chí viết 'diễn viên A diễn viên B dũng cảm để mặt mộc', mình cũng học tập dũng cảm luôn. Xong gửi cái ảnh cho chồng trách là anh dùng như phá. Chồng nịnh bảo thế này xinh hơn!

Hồi mới tái hôn vẫn trẻ trung mơn mởn, sau 8 tháng bầu bí thì cô Văn Thùy Dương đã thay đổi khá nhiều.

Thôi thì các bác đừng chê mẹ cháu nhá, sau khi sinh xong mẹ cháu lại trở về như cũ, mẹ cháu sẽ cố gắng!!! Up cho các chị các mẹ nhớ ngày xưa em thế nào, bây giờ em xấu xí nhưng em thấy hạnh phúc lắm".

Tự tin khoe mặt mộc dù không được tươi tắn bằng hồi trước, song bà bầu U50 vẫn khiến nhiều người phải ghen tị vì da dẻ mịn màng. Chỉ có duy nhất 1 điều khiến cô Dương thấy buồn, đó là những vết nám do thay đổi nội tiết khi mang thai hiện khá rõ trên mặt, được chị em khuyên đẻ xong nên hồi phục da cấp tốc để lấy lại phong độ nhan sắc như xưa.

Bà bầu U50 Văn Thùy Dương nhập viện ở tuần thứ 35 vì song thai quá lớn, chưa đến ngày sinh đã "to như voi con" - Ảnh 2.

Lần mang thai thứ 3 này đến với cô Văn Thùy Dương khá bất ngờ, bởi cô không nghĩ rằng sau 30 năm lại có thể lên chức mẹ một lần nữa, thậm chí còn may mắn hơn khi "trúng thưởng" một cặp song sinh là 2 bé trai. Suốt thời gian mang bầu, cô được ông xã và các con chăm sóc rất chu đáo nên dù cơ thể đã khá nặng nề mệt nhọc ở tuần thứ 35, nhan sắc "xấu xí" hơn nhưng trong lòng rất hạnh phúc. Cô còn hóm hỉnh kể chuyện rằng: "Tối nào cũng nằm lo vì thấy chúng nó nghịch quá, thằng ở trên đạp ngang, thằng ở dưới đạp chéo".

Vậy là sang tháng 12, đại gia đình nhà cô Văn Thùy Dương sẽ đón chào thêm 2 thành viên mới cùng lúc. Là "nhân vật chính" trong sự kiện đặc biệt đó nên cô Dương vừa hồi hộp vừa cảm thấy hơi lo lắng. Không biết 2 thiên thần nhí sẽ chọn ngày nào để ra gặp bố mẹ anh chị đây?

Chia sẻ