Bà bầu Văn Thùy Dương xúc động khi con gái và con dâu đi du lịch tận châu Âu vẫn gọi gà tần cho mẹ tẩm bổ đêm

Mẩu chuyện nhỏ nhưng ấm lòng của cô Văn Thùy Dương - con gái út cố nhà giáo Văn Như Cương khiến nhiều chị em thấy ngưỡng mộ vô cùng. Tình cảm gia đình ngọt ngào như thế, ai mà chẳng ước ao.

Từ ngày công khai bầu bí, cô Hiệu phó Văn Thùy Dương không còn ngại chia sẻ ảnh thường ngày của mình nữa, và cũng hay chia sẻ những mẩu chuyện thú vị về hành trình mang thai. Đôi khi là chuyện về cậu nhóc Soup - cháu nội cô Dương, thi thoảng là chuyện vu vơ đi ăn sáng. Hoặc là chuyện xúc động khi các con đi du lịch vắng nhà như này đây.

"Chúng nó ở Thụy Sỹ mà vẫn gọi gà tần mang về cho mẹ ăn đêm. Gà tần mang đến cũng là lúc nhận được tin con dâu nhắn...

Nhắn tin lại cho nó xong up cái ảnh cho nó thấy nó có yêu chiều mẹ chồng mấy cũng không đủ, lúc chưa có con dâu mẹ chồng xinh và trẻ hơn lúc có con dâu nhiều nhá! Nên phải biết chăm mẹ kẻo mẹ già nhanh là không có được đâu!".

Nghe có vẻ hờn trách nhưng ai cũng phải bật cười vì sự trẻ trung của bà bầu U50. Trách khéo con dâu nhưng kỳ thực trong lòng cô Dương vô cùng hạnh phúc, "nhắc" Kiều Anh phải chăm mẹ chồng nhiều nhiều thêm nữa. Có ai mà không thích được chăm sóc yêu thương đâu!

Được con dâu, con gái quan tâm đến mức xa nửa vòng Trái Đất cũng không quên đặt đồ ăn ship đến tẩm bổ cho mẹ, ai cũng ghen tị xuýt xoa với bà bầu Văn Thùy Dương. Người thì bảo số cô quá sướng, được hưởng cả đồ ngon lẫn tấm lòng hiếu thảo của các con. Người thì bảo phúc đức tại mẫu nên các con của cô mới tuyệt vời như thế.

Cả con gái Tô Sa lẫn con dâu Kiều Anh đều đang vi vu trời Tây nhưng vẫn luôn dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt cho bà bầu U50 ở nhà.

Bà bầu Văn Thùy Dương xúc động khi con gái và con dâu đi du lịch tận châu Âu vẫn gọi gà tần cho mẹ tẩm bổ đêm - Ảnh 3.

Cô Văn Thùy Dương đang trải qua những tháng cuối thai kỳ hạnh phúc, thoải mái với gia đình mình.

Còn hơn 2 tháng nữa mới lâm bồn nhưng mỗi ngày trôi qua với cô Văn Thùy Dương đều nhẹ nhàng vui vẻ. Có một tổ ấm gia đình dù đi xa đến đâu cũng gắn bó thân thiết, quan tâm yêu thương đong đầy như vậy, làm sao mà buồn cho được?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm