Anh Tú quay phim vất vả, không thể tâm sự cùng Diệu Nhi

Đào Anh Tú,
Chia sẻ

Nam diễn viên Anh Tú đã có những chia sẻ đáng chú ý khi xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim Siêu lừa gặp siêu lầy tại Hà Nội.

Vào tối qua (16/10), nam diễn viên Anh Tú đã xuất hiện ở Hà Nội để tham gia buổi ra mắt phim Siêu lừa gặp siêu lầy. Tại đây, anh đã có những chia sẻ đáng chú ý về quá trình quay phim.

Ngôi sao 29 tuổi cho biết vì bộ phim chủ yếu được quay tại các tỉnh trong khi bà xã Diệu Nhi lại ở Sài Gòn, thế nên hai vợ chồng đã không thể đồng hành cùng nhau. Cả hai mới chính thức "về chung một dinh" cách đây không lâu (đám cưới diễn ra ngày 10/10/2022) nhưng Anh Tú đã sớm phải đi quay xa nhà. Tuy nhiên, theo nam diễn viên thì Diệu Nhi chẳng hề hờn giận chồng vì cô hiểu đây là công việc của anh.

Khi được hỏi trong khoảng thời gian quay phim có tâm sự gì cùng vợ không, Anh Tú cho biết hai người chẳng thể trò chuyện cùng nhau bởi lịch trình của anh quá bận rộn, hầu như ngày nào cũng phải quay đến sáng và thậm chí anh còn thiếu cả thời gian để ngủ.

Quay trở lại với Siêu lừa gặp siêu lầy, đây hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả vào những ngày đầu xuân năm mới 2023. Trong phim, Anh Tú hóa thân thành một siêu trộm đích thực nhưng lại kết hợp cùng với những "cộng sự bất đắc dĩ".

Anh Tú quay phim vất vả, không thể tâm sự cùng Diệu Nhi - Ảnh 5.

Anh Tú trên sân khấu chính của sự kiện.

Bộ phim Siêu lừa gặp siều lầy sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày mùng 1 Tết (22/1/2023).

Chia sẻ