Ảnh đời thực quá đáng yêu của vợ chồng bà Diễm trong "Mặt nạ gương"

Ngọc Lan và NSƯT Hoàng Hải gây chú ý với hình ảnh vui vẻ trong quá trình quay hình bộ phim Mặt nạ gương.

Mới đây, Ngọc Lan đã chia sẻ hình ảnh của bản thân và NSƯT Hoàng Hải trong hậu trường bộ phim Mặt nạ gương.

Cụ thể, nữ diễn viên gây chú ý khi hé lộ khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn diễn. Cả hai đều diện trang phục ngủ để chuẩn bị bước vào cảnh quay. Trong ảnh, Ngọc Lan và NSƯT Hoàng Hải cùng nhau tạo dáng hài hước tạo nên bầu không khí thoải mái cho quá trình quay hình. Các ekip sản xuất có mặt ở phim trường đều bật cười trước hành động của hai diễn viên.

Ngọc Lan và NSƯT Hoàng Hải trong hậu trường Mặt nạ gương.

Trong phim, Ngọc Lan và NSƯT Hoàng Hải đóng vai đôi vợ chồng trung niên. NSƯT Hoàng Hải thủ vai ông Nghị - một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đang cố che giấu bí mật về cái chết của người vợ đầu tiên. Trong quá khứ, ông Nghị từng lừa dối vợ để ngoại tình cùng người phụ nữ khác. Ông Nghị khiến người khác khó phân định tốt hay xấu, đến người thân cũng không biết ông có bao nhiêu lớp mặt nạ trên gương mặt.

Ngọc Lan nhắng nhít bên NSƯT Hoàng Hải trong hậu trường "Mặt nạ gương" - Ảnh 3.

NSƯT Hoàng Hải thủ vai ông Nghị.

Trong khi đó, Ngọc Lan đảm nhiệm vai bà Diễm - người vợ thứ hai của bác sĩ Nghị. Bà Diễm luôn mang nhiều bí mật và không phải là người phụ nữ tầm thường. Bà Diễm từng là bạn gái của bác sĩ Hiệp - học trò được ông Nghị yêu thương nhất. Cuộc sống hôn nhân thiếu đi tình yêu khiến bà Diễm ngoại tình cùng Khôi. Bà luôn cố gắng chiếm đoạt toàn bộ gia sản của chồng để trốn chạy với nhân tình.

Ngọc Lan nhắng nhít bên NSƯT Hoàng Hải trong hậu trường "Mặt nạ gương" - Ảnh 4.

Ngọc Lan đảm nhiệm vai bà Diễm.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Mặt nạ gương" kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế...

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm