Ảnh cưới lãng mạn của nhạc sĩ "Vầng trăng khóc"

Theo Vnexpress,
Chia sẻ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và cô dâu kém anh 5 tuổi chụp 3 bộ ảnh mang màu sắc lung linh như chuyện tình cổ tích.

Đám cưới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và cô dâu Kim Thanh sẽ diễn ra ngày 19/7 tại TP.HCM. Cả hai đã quen nhau hai năm: "Hai năm tuy không dài nhưng chúng tôi đã cùng trải qua những cay đắng, ngọt bùi, lúc vui, lúc nhiều đau khổ", Nguyễn Văn Chung tâm sự.Cô dâu Kim Thanh sinh năm 1988, là một giáo viên dạy tiếng Hàn Quốc. Ban đầu, khi gia đình Kim Thanh biết cô quen và yêu một nghệ sĩ, họ rất phản đối vì có thành kiến không hay về giới này. Lúc đó, Kim Thanh cũng đã có hôn ước với người khác do gia đình sắp đặt.

Tuy vậy, Kim Thanh đã vượt qua thử thách. Cô hủy hôn, đi theo tiếng gọi của trái tim. Một thời gian sau, người đẹp này được một suất học bổng tu nghiệp 2 năm ở nước ngoài. "Nếu hoàn tất khóa tu nghiệp, con đường công danh của cô ấy sẽ tốt hơn. Nhưng khoảng thời gian xa nhau là khoảng thời gian đau khổ của cả hai. Cuối cùng, tôi "bắt" cô ấy về để làm đám cưới, hủy luôn hợp đồng học bổng đó!", nhạc sĩ nói.
Ảnh cưới lãng mạn của nhạc sĩ "Vầng trăng khóc"

Nguyễn Văn Chung đã tự viết một kịch bản đám cưới cho đêm tiệc 19/7 sắp tới. Anh muốn dành cho người yêu của mình những điều bất ngờ. Dự kiến có 600 khách mời tham dự buổi tiệc, trong đó có 200 khách là giới nghệ sĩ. Nam nhạc sĩ hy vọng, lễ cưới cũng là dịp để bạn bè, người thân cùng chia sẻ với anh và cô dâu về hành trình tình yêu của cả hai.

Nhạc sĩ Vầng trăng khóc cho biết, anh và vợ sắp cưới rất hợp ý nhau. Cả hai đều có tính lãng mạn, thích sự ngẫu hứng và bất ngờ trong cuộc sống. Trong album My Memories từng phát hành của Nguyễn Văn Chung, mỗi bài hát đều thấp thoáng hình ảnh người yêu của anh.Anh tâm sự, vợ sắp cưới là nguồn cảm hứng dồi dào cho anh sáng tác những khúc tình ca. Trước khi tổ chức đám cưới ở TP.HCM, cả hai có lễ cưới tại Đồng Nai, quê hương cô dâu.

Vốn thân thiết với Nguyễn Văn Chung như anh em, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn cho đôi bạn trẻ, lấy bối cảnh là khu quận 7 của TP.HCM. Ngoài ra, các bạn của nhạc sĩ còn tặng anh thêm hai bộ ảnh cưới thực hiện ở Sài Gòn và Đà Lạt.

Chia sẻ
Đọc thêm