Nhạc sĩ Quốc Bảo "rời" Bước nhảy hoàn vũ

Thông tin được khẳng định từ ông Lương Minh – thành viên BTC của "Bước nhảy hoàn vũ".

Theo nhạc sĩ Lương Minh, lý do nhạc sĩ Quốc Bảo rời khỏi vị trí 3 thành viên BGK chính thức của Bước nhảy hoàn vũ năm nay vì lý do sức khỏe. Nhạc sĩ của những tình khúc được yêu mến một thời đã nhập viện mổ mắt và việc này đã khiến ông phải ngừng công việc của mình tại Bước nhảy hoàn vũ – sau 5 đêm thi ngồi ở vị trí BGK của chương trình. Ông Lương Minh cũng cho biết, dự kiến người thay thế vị trí của nhạc sĩ Quốc Bảo sẽ là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – người vừa xuất hiện tại liveshow thứ 5 trong vai trò giám khảo số 4.
 

Biên đạo múa Trần Ly Ly, nhạc sĩ Quốc Bảo, kiện tướng dancesport Khánh Thy và Chí Anh tại đêm thi thứ 4


Sau 5 liveshow tham gia Bước nhảy hoàn vũ trong vai trò BGK, nhạc sĩ Quốc Bảo đã chịu rất nhiều áp lực từ khán giả cũng như giới truyền thông. Nhiều người cho rằng, nhạc sĩ của “Dạ khúc” quá nhạt nhòa và thiếu cá tính trong vai trò giám khảo. Ông gần như bị lép vế trước Chí Anh, Khánh Thy cũng như những giám khảo số 4 khác tham gia chương trình. Tuy nhiên, đáp lại tất cả những nhận xét này, nhạc sĩ Quốc Bảo tỏ ra khá bình thản, như tuyên bố của ông trước khi chương trình diễn ra – ông sẵn sàng cho thử thách ở vai trò BGK của Bước nhảy hoàn vũ, không ngại báo chí, không ngại dư luận…
 
Khi BTC và VTV3 mời tôi trong vai trò giám khảo của năm nay, họ cũng đã biết cần gì ở tôi và tôi sẽ làm đúng cái họ cần. Có nghĩa là xem, nhận xét ở góc độ mà một người có thể phản ứng như thế nào trong một môi trường âm nhạc - những động tác hình thể, những xúc cảm, trái tim…, có phù hợp với loại nhạc đang vang lên hay không… Khi tôi xuất hiện ở vị trí giám khảo trong BNHV này, tôi phải biết mình phục vụ ai. Thứ nhất là mình được thuê bởi BTC và thứ hai là các thí sinh tín nhiệm mình. Như vậy tôi phải làm thế nào để không phụ lòng BTC, không phụ lòng thí sinh” – Nhạc sĩ Quốc Bảo nói trong cuộc trò chuyện với VTV.Vn hồi tháng 3.
 
Sau hai tuần lễ tạm nghỉ, tối 20/5, Bước nhảy hoàn vũ sẽ quay trở lại với đêm thi thứ 6. Ngoài sự thay đổi về thành viên BGK chính thức, chương trình sẽ đón chào sự quay trở lại của biên đạo múa Trần Ly Ly. Biên đạo họ Trần đã từng rất gây ấn tượng với vai trò giám khảo số 4 tại đêm thi thứ 4 và chắc chắn, khán giả sẽ rất vui mừng trước sự quay trở lại của cô.
 
Đêm thi thứ 6 của Bước nhảy hoàn vũ sẽ là cuộc tranh tài của các cặp đôi Phương Thanh, Minh Hằng, Minh Quân, Vân Trang, Trương Nam Thành và Anh Thư. Chương trình sẽ diễn ra vào 21h ngày 20/5 tại Cung thể thao Quần ngựa và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, Đài THVN.
Chia sẻ
Đọc thêm