Anh có phải đàn ông không: Tuấn Khang chết lặng khi biết Trúc Lam giết mẹ mình, màn khóc lóc của tiểu tam trước mộ chính thất quá chua chát

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Anh có phải đàn ông không tập 17, Tuấn Khang đã biết Trúc Lam là người tình của bố mình.

Anh có phải đàn ông không tập 17: Tuấn Khang phát hiện thân phận của Trúc Lam

Anh có phải đàn ông không tập 17 lên sóng VTV3 tối 17/3. Trong tập này, cuối cùng thì Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) cũng biết sự thật thân thế của Trúc Lam (Thanh Hương). Vì mối quan hệ với con trai đã quá tệ, bố Tuấn Khang đã quyết tâm chia tay Trúc Lam và một lần nữa đuổi cô đi Sài Gòn. Điều này khiến Trúc Lam cay đắng nhớ lại thời điểm 20 năm trước, người tình cũng từng rũ bỏ mình bằng cách tương tự.

20 năm trước, Trúc Lam là nhân tình của bố Tuấn Khang. Vào cái ngày định mệnh khi mẹ Tuấn Khang phát hiện chồng ngoại tình, bà đã bỏ chạy và kết quả gặp tai nạn qua đời. Có thể nói rằng, Trúc Lam cũng góp phần gián tiếp gây ra cái chết của mẹ Tuấn Khang.

Trúc Lam vốn đã định ra đi, nhưng trước giờ ra sân bay cô lại nhận được một số tiền lớn mà bố Tuấn Khang chuyển cho mình. Quyết định quay lại nhà của nhân tình để chất vấn của Trúc Lam thật quá sai lầm, khi chính điều này đã khiến cho Tuấn Khang phát hiện ra tất cả. Nhìn thấy Trúc Lam ở với bố mình, Tuấn Khang chết lặng. Anh còn đổ cho Trúc Lam và bố mình năm xưa thông đồng nhau để hại chết người mẹ tội nghiệp của anh.

Anh có phải đàn ông không: Tuấn Khang chết lặng khi biết Trúc Lam giết mẹ mình, màn khóc lóc của tiểu tam trước mộ chính thất quá chua chát - Ảnh 1.

Anh có phải đàn ông không: Tuấn Khang chết lặng khi biết Trúc Lam giết mẹ mình, màn khóc lóc của tiểu tam trước mộ chính thất quá chua chát - Ảnh 2.

Anh có phải đàn ông không: Tuấn Khang chết lặng khi biết Trúc Lam giết mẹ mình, màn khóc lóc của tiểu tam trước mộ chính thất quá chua chát - Ảnh 3.

Anh có phải đàn ông không tập 17: Chua chát cảnh tiểu tam khóc lóc van xin trước mộ chính thất

Nhớ lại chuyện cũ khiến Tuấn Khang vô cùng đau đớn. Anh đến thăm mộ mẹ và Trúc Lam sau đó cũng tìm đến đây để gặp Tuấn Khang. Trúc Lam nói rằng không như Tuấn Khang nghĩ, suốt 20 năm qua cả cô và bố Tuấn Khang không hề sống vô tư thoải mái, mà mỗi ngày đều phải dằn vặt trong khổ sở vì những lỗi lầm đã gây ra.

Trúc Lam kể rằng suốt từ đó đến nay, dù đã chạy trốn đi thật xa, nhưng cứ đến ngày giỗ mẹ Tuấn Khang là cô lại đến thăm mộ của "chính thất" để cầu xin sự tha thứ. Trước mặt Tuấn Khang, Trúc Lam lại một lần nữa chắp tay và bật khóc nức nở, van xin mẹ Tuấn Khang hãy tha lỗi cho mình. Cảnh quay khiến người xem không khỏi cảm thấy chua chát. Ngoại tình là tội lỗi, và những hậu quả mà nó gây ra cũng thật khó lường.

Anh có phải đàn ông không: Tuấn Khang chết lặng khi biết Trúc Lam giết mẹ mình, màn khóc lóc của tiểu tam trước mộ chính thất quá chua chát - Ảnh 4.

Anh có phải đàn ông không: Tuấn Khang chết lặng khi biết Trúc Lam giết mẹ mình, màn khóc lóc của tiểu tam trước mộ chính thất quá chua chát - Ảnh 5.

Tuy nhiên đáp lại Trúc Lam chỉ là sự lạnh lùng của Tuấn Khang. Anh yêu cầu cô hãy để cho mẹ mình được yên, đừng bao giờ tìm đến đây nữa.

Anh có phải đàn ông không

  • Tâm lý
  • 45 phút
  • 13/01/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

“Anh có phải đàn ông không” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 người đàn ông Tuấn Khang, Nhật Minh và Duy Anh. Tuấn Khang như một đứa trẻ to xác không chịu trưởng thành, chỉ biết ăn chơi và không hề quan tâm đến người khác. Duy Anh – một người chồng từ bỏ tham vọng, ở nhà chăm sóc vun vén cho gia đình để vợ được thỏa sức với niềm đam mê kinh doanh. Nhật Minh, hàng xóm của Duy Anh là một người đàn ông khô khan, không biết thể hiện tình cảm nên thường đem lại những khoảnh khắc hết sức bẽ bàng cho vợ. Ba người đàn ông với ba tính cách, hoàn cảnh trái ngược nhau cùng ngồi lại chia sẻ những câu chuyện riêng.

Đạo diễn: Trịnh Lê Phong
Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Tuấn Tú, Thanh Hương, Hà Việt Dũng

Đón xem Anh có phải đàn ông không tập 18 lên sóng VTV3 tối 18/3.

https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tuan-khang-chet-lang-khi-biet-truc-lam-giet-me-minh-man-khoc-loc-cua-tieu-tam-truoc-mo-chinh-that-qua-chua-chat-20220317233242511.chn
Chia sẻ
Đọc thêm