Anh có phải đàn ông không: Hóa ra Quỳnh Kool đứng sau tất cả, khiến Nhan Phúc Vinh tán gia bại sản

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Anh có phải đàn ông không tập 14, thân phận của Trúc Lam đã được lật mở.

Anh có phải đàn ông không tập 14 lên sóng VTV3 tối 4/3. Trong tập này, cuối cùng thì thân phận của Trúc Lam (Thanh Hương) cũng được lật mở. Tất cả mọi việc cô ta dựng lên chỉ là một trò lừa nhằm dạy cho Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) một bài học nhớ đời.

Thì ra Trúc Lam là chị của Vy (Quỳnh Kool). Chứng kiến em gái đau khổ sau mối tình với Tuấn Khang, Trúc Lam đã bay từ Sài Gòn ra để giúp Vy trị tên sở khanh. Cô ta dựng nên một vở kịch hoàn hảo về người chồng đại gia sắp cưới. Để chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ của Trúc Lam, Tuấn Khang đã bỏ ra số tiền vài tỷ đồng. Nào ngờ đến sát giờ chụp hình cưới thì Trúc Lam thông báo mình đã bị đá. Sau đó, cô ta còn ngang nhiên tuyên bố rằng mình không có tiền chi trả và để mặc cho Tuấn Khang giải quyết hậu quả.

Anh có phải đàn ông không: Hóa ra Quỳnh Kool đứng sau tất cả, khiến Nhan Phúc Vinh tán gia bại sản - Ảnh 1.

Nhưng có một điều Trúc Lam cũng không ngờ đến, đó chính là việc Tuấn Khang chính là con trai của người mà cô nàng đang hẹn hò. Bố Tuấn Khang chính là người tình của Trúc Lam.

Anh có phải đàn ông không: Hóa ra Quỳnh Kool đứng sau tất cả, khiến Nhan Phúc Vinh tán gia bại sản - Ảnh 2.

Ở các diễn biến khác, trong tập này, Lệ đã đâm đơn ly dị với Nhật Minh vì không chịu nổi cuộc hôn nhân địa ngục. Nhưng nào ngờ hai vợ chồng đang xích mích thì bố Lệ xuất hiện, khiến họ lại phải diễn kịch hạnh phúc trước bố.

Anh có phải đàn ông không

  • Tâm lý
  • 45 phút
  • 13/01/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

“Anh có phải đàn ông không” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 người đàn ông Tuấn Khang, Nhật Minh và Duy Anh. Tuấn Khang như một đứa trẻ to xác không chịu trưởng thành, chỉ biết ăn chơi và không hề quan tâm đến người khác. Duy Anh – một người chồng từ bỏ tham vọng, ở nhà chăm sóc vun vén cho gia đình để vợ được thỏa sức với niềm đam mê kinh doanh. Nhật Minh, hàng xóm của Duy Anh là một người đàn ông khô khan, không biết thể hiện tình cảm nên thường đem lại những khoảnh khắc hết sức bẽ bàng cho vợ. Ba người đàn ông với ba tính cách, hoàn cảnh trái ngược nhau cùng ngồi lại chia sẻ những câu chuyện riêng.

Đạo diễn: Trịnh Lê Phong
Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Tuấn Tú, Thanh Hương, Hà Việt Dũng

Đón xem các tập tiếp theo của Anh có phải đàn ông không lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 tuần sau.

https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-hoa-ra-quynh-kool-dung-sau-tat-ca-khien-nhan-phuc-vinh-tan-gia-bai-san-20220304230825452.chn
Chia sẻ
Đọc thêm