Anh chàng lăng nhăng chối bay biến chuyện 5 lần, 7 lượt ngoại tình nhưng chi tiết nhỏ trong bức ảnh đã bóc phốt tất cả

"Anh có thể dối em trong lời nói nhưng làm sao dối được trên Twitter..."

Thói quen khoe người yêu trên mạng xã hội khiến chúng ta gặp không ít phiền toái trong cuộc sống hằng ngày nhưng đôi khi việc này hoàn toàn là nên làm bởi biết đâu, người yêu của mình lại trùng với người yêu của ai đó thì sao? Một cô gái có tên là Keny đã rơi trúng vào số ít đó khi đang lướt mạng.

f1

Bức ảnh cô gái lạ mặt và chàng trai "trông quen quen".

Keny cho biết, khi đang đọc tin trên Twitter, cô vô tình nhìn thấy bức ảnh của một cặp đôi đang chụp trong căn phòng khách sạn. Với linh tính của con gái, Keny nhận thấy hình thể, màu da và hình xăm của anh chàng trong bức ảnh trông rất quen. Mặc dù cô gái kia đã dùng icon mặt cười để che mặt chàng trai đi nhưng Keny vẫn nhận ra hình dáng đấy chính là người yêu của mình.

Để làm rõ trắng đen, Keny đã đối chất với chàng trai. Anh thừa nhận mình chính là người trong ảnh nhưng một mực thề thốt đó chỉ là lỗi lầm của quá khứ.

Vì biết rằng, những lời biện hộ của chàng trai chỉ là dối trá nên Keny đã chia sẻ câu chuyện buồn của mình lên và nhờ cộng đồng mạng làm thám tử hộ. Chỉ sau ít phút, một thành viên Twitter đã khoanh vùng được chi tiết đáng ngờ. Đó chính là quyển tạp chí xếp trên kệ ở phía sau cặp đôi. Người này khẳng định đó là bìa của cuốn Houstonia xuất bản tháng 2/2019. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh chàng đang nói dối và cũng mới qua lại với cô gái trong ảnh từ đầu năm nay mà thôi.

Sau khi mọi chuyện bại lộ, cô gái lạ mặt cũng lên tiếng. Cô cho biết mình cũng chỉ là nạn nhân vì không hay biết chuyện anh chàng đã có người yêu.

Cảm thông với nỗi buồn của Keny, nhiều thành viên Twitter cũng không ngần ngại chia sẻ câu chuyện bắt gian của mình như thế nào. Dù đàn ông vẫn hay coi thường tài năng của phụ nữ nhưng không thể phủ nhận, họ rất có tố chất làm thám tử, đặc biệt là trong các vụ ngoại tình.

f2

Tờ tạp chí ở phía sau cặp đôi chính là tờ được xuất bản đầu năm 2019.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm