Phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ có cách đánh ghen "phi thường", kết cục là chính mình phải về đồn cảnh sát

Đoạn video đánh ghen có 1-0-2 xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Ngày 25/12 mới đây, cư dân mạng ở Đài Loan (Trung Quốc) được dịp xôn xao sau khi một đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen vô cùng kỳ lạ của một cặp vợ chồng "có điều kiện" xuất hiện trên trang Facebook có tên Breaking News Commune. 

Theo đó, người ta thấy một chiếc xe SUV Volvo XC40 màu trắng đuổi theo chiếc xe BMW màu đen ở khu vực ngã tư giao giữa đường Jincheng và đường Heping thuộc quận Tucheng của thành phố Tân Bắc. Chiếc xe SUV màu trắng đuổi theo và áp sát buộc chiếc xe BMW phải dừng lại, nhưng không hiểu tài xế lái kiểu gì khiến chiếc xe trắng bỗng nhiên "nhảy chồm" lên xe đen.

Cư dân mạng cũng tinh ý nhận ra rằng biển số của 2 chiếc xe này đều có đuôi 9555, đều được xem là biển số may mắn.

Phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ có cách đánh ghen phi thường, kết cục là chính mình phải về đồn cảnh sát - Ảnh 1.

Quá nóng giận vì ghen tuông mà người phụ nữ suýt gây nguy hiểm cho chính mình.

Phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ có cách đánh ghen phi thường, kết cục là chính mình phải về đồn cảnh sát - Ảnh 2.

Sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Được biết, tài xế ngồi trên 2 chiếc xe màu trắng và đen ấy là vợ chồng. Người vợ vì nghi ngờ chồng ngoại tình và phát hiện chồng đang chở bồ nhí trong xe nên mới lái xe đuổi theo để "bắt tận tay, day tận mặt". Thế nhưng, khi người chồng phát hiện bị vợ đuổi theo, anh ta đã tăng tốc xe để cố gắng trốn thoát. Và người vợ khăng khăng rằng vì chồng đang đi nhanh lại giảm tốc đột ngột nên cô mới đâm phải xe anh và gây ra cảnh tượng như vậy.

Phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ có cách đánh ghen phi thường, kết cục là chính mình phải về đồn cảnh sát - Ảnh 3.

Một số người chứng kiến toàn bộ vụ việc cho biết sau khi va chạm xe, người vợ đã mở cửa đi xuống và chạy đến chiếc xe đen rồi liên tục tấn công người phụ nữ ngồi trong xe. Ông chồng bị xước một vết ở trên mặt đã ngăn cản nên 2 người to tiếng với nhau. Người phụ nữ được cho là bồ của ông chồng ngồi trong xe phải chạy về phía ga tàu điện ngầm để nhờ giúp đỡ.

Theo thông tin từ tờ China Times, người chồng giải thích rằng đó không phải là nhân tình của anh ta mà chỉ là nhân viên nữ cấp dưới trong công ty và người vợ đã hiểu lầm nên mới gây ra sự việc như vậy.

Phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ có cách đánh ghen phi thường, kết cục là chính mình phải về đồn cảnh sát - Ảnh 4.

Cả 2 chiếc xe đều có biển số 9555.

Mặc dù không ai bị thương nghiêm trọng sau vụ việc nhưng cảnh sát vẫn buộc tội người vợ vì lái xe nguy hiểm, gây mất trật tự công công và gây mất an toàn giao thông cho người đi đường. 

Vậy là chẳng biết người phụ nữ có được thỏa mãn sau vụ đánh ghen không nhưng vì sự bốc đồng, mất kiểm soát đã dẫn đến kết cục trước mắt là cô phải vào đồn cảnh sát để giải trình và nộp phạt vì hành động của mình.

(Nguồn: taiwannews)

Chia sẻ
Đọc thêm