Xuất hiện cùng các nhóm bạn thân, con gái Angelina Jolie chiếm "spotlight" nhờ vóc dáng cùng chiều cao khủng

Con gái Angelina Jolie có chiều cao vượt trội hơn các bạn cùng tuổi.

Cuối tuần vừa qua, cánh săn ảnh bắt gặp Shiloh - con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt khi cô bé xuất hiện tại một studio dạy nhảy.

Ra khỏi phòng tập nhảy, Shiloh không về ngay mà cô bé còn đứng lại trò chuyện cùng nhóm bạn. Dù vậy con gái Angelina Jolie vẫn đảm bảo khoảng cách an toàn và đeo khẩu trang giữa mùa dịch. Shiloh gây chú ý với ngoại hình nổi bật và ấn tượng, đặc biệt là đôi chân dài miên man thẳng tắp. Thời gian gần đây, con gái Angelina Jolie với phong cách áo hoodie kết hợp cùng quần short ngắn giúp cô bé khoe được đôi chân dài của mình.

Xuất hiện cùng các nhóm bạn thân, con gái Angelina Jolie chiếm "spotlight" nhờ vóc dáng cùng chiều cao khủng - Ảnh 2.

Bước sang tuổi 15, con gái Angelina Jolie sở hữu chiều cao khủng.

Xuất hiện cùng các nhóm bạn thân, con gái Angelina Jolie chiếm "spotlight" nhờ vóc dáng cùng chiều cao khủng - Ảnh 3.

Cô bé có chiều cao vượt trội hơn các bạn cùng tuổi.

Xuất hiện cùng các nhóm bạn thân, con gái Angelina Jolie chiếm "spotlight" nhờ vóc dáng cùng chiều cao khủng - Ảnh 4.

Shiloh Jolie Pitt là con gái ruột đầu lòng của cặp đôi Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt. Chính vì lẽ đó, ngay từ khi chào đời, cô bé đã nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng cũng như giới truyền thông.

Shiloh chào đời ở Namibia, châu Phi khi Angelina Jolie đang thực hiện nhiều dự án nhân đạo với tư cách đại sứ Liên Hợp quốc. Nếu như trước đây, Shiloh thường gắn liền với kiểu tóc ngắn cùng những bộ đồ tomboy, thì nay khi bước sang tuổi 15, con gái Angelina Jolie đã chuyển sang để tóc dài, mặc quần short khoe đôi chân dài.

Chia sẻ
Đọc thêm