Angelababy giả trai vẫn xinh đẹp ngời ngời, lần đầu làm người của "Dương Gia Tướng"

Angelababy tiếp tục khoe thần thái cuốn hút khi tham gia show thực tế.

Tham gia chương trình truyền hình Xảo thủ thần thám, Angelababy đã gây thích thú cho khán giả khi xuất hiện với tạo hình giả trai. Cô nàng mặc áo giáp vàng, tóc buộc cao trên đỉnh đầu, còn tay thì cầm kiếm khá dũng mãnh.

Dù diện trang phục dành cho đàn ông nhưng sự xinh đẹp của Angelababy vẫn chẳng hề mất đi. Cô nàng được ngợi khen bởi gương mặt thanh tú, vóc dáng uyển chuyển nhẹ nhàng. Angelababy có nền tảng vũ đạo khá tốt thế nên khi thực hiện những cảnh quay cần đến sự dẻo dai trong phim Hoa ngữ, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đều thực hiện khá trơn tru.

Theo thông tin từ ekip sản xuất Xảo thủ thần thám, tạo hình oai dũng lần này của Angelababy là ăn theo các bộ phim ăn khách về Dương Gia Tướng.

Angelababy giả trai vẫn xinh đẹp ngời ngời, lần đầu làm người của "Dương Gia Tướng"  - Ảnh 2.

Angelababy giả trai vẫn xinh đẹp ngời ngời, lần đầu làm người của "Dương Gia Tướng"  - Ảnh 3.

Angelababy giả trai vẫn xinh đẹp ngời ngời, lần đầu làm người của "Dương Gia Tướng"  - Ảnh 4.

Angelababy giả trai vẫn xinh đẹp ngời ngời, lần đầu làm người của "Dương Gia Tướng"  - Ảnh 5.

Tạo hình tướng quân thuộc "Dương Gia Tướng" của Angelababy.

Angelababy được biết đến nhiều hơn từ sau khi kết hôn và sinh con cho Huỳnh Hiểu Minh. Cặp đôi từng có hôn lễ thế kỷ khiến cả Châu Á xôn xao. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vướng nhiều tin đồn rằng đã không còn tình cảm với nhau. Thậm chí, nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội còn khẳng định Angelababy gặp nhiều khó khăn trong công việc khi chẳng còn được Huỳnh Hiểu Minh đỡ đầu.

Trong nhiều tháng trở lại đây, Angelababy không quay phim mới, cô nàng chỉ tham gia các show thực tế và tập trung chăm sóc con trai. Nhiều người cho rằng vì diễn xuất tệ cộng với việc không có tài nguyên phim ảnh nên Angelababy rơi vào cảnh ế ẩm, các nhà sản xuất lớn khá e ngại, chẳng dám mời cô tham gia tác phẩm của mình.

Bất chấp những lời đồn đại, Angelababy vẫn vui vẻ tham gia các show thực tế với vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp cuốn hút hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm