Nhân viên dọn phòng ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của khách tỷ phú, tự mang thai và thắng kiện hơn 46 tỷ tiền chu cấp nuôi con

Câu chuyện nữ nhân viên không quan hệ tình dục với tỷ phú vẫn mang thai, sinh con rồi giành được tiền chu cấp hàng chục tỷ đang được lan truyền rộng rãi trên khắp các mạng xã hội.

Mới đây, một thành viên trên Reddit có tên nonchalantfool đã chia sẻ câu chuyện khó tin và thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Theo đó, 1 nhân viên dọn phòng khách sạn tên Jane, 40 tuổi, ở Las Vegas (Mỹ) đã giành chiến thắng trong vụ kiện tụng đòi tiền chu cấp cho con của mình trước 1 tỷ phú 28 tuổi. Thế nhưng, điểm mấu chốt trong vụ việc này là cả 2 bên chưa từng quan hệ tình dục với nhau. 

Nhân viên dọn phòng ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của khách tỷ phú, tự mang thai và thắng kiện hơn 46 tỷ tiền chu cấp nuôi con - Ảnh 1.

Ăn cắp bao cao su trong lúc dọn phòng cho tỷ phú, người phụ nữ tự mang thai rồi sinh con, còn kiện đòi ngược lại đòi tiền chu cấp - Ảnh 1.

Chân dung người phụ nữ được cho là nữ chính trong câu chuyện chưa được kiểm chứng.

Được biết, Jane ăn cắp chiếc bao cao su mà vị tỷ phú kia đã sử dụng. Sau đó, cô nhét nó vào trong âm đạo của mình để mang thai và sinh ra 1 bé trai năm nay 4 tuổi. 

Trong suốt phiên tòa xét xử, Jane thừa nhận cô chưa từng làm "chuyện ấy" với vị tỷ phú trẻ và tự làm mình có thai nhờ vào chiếc bao cao su đã qua sử dụng tìm được trong lúc dọn phòng.

"Tôi nhìn thấy tờ khai ngân hàng đặt trên đầu giường của anh ấy trong lúc dọn phòng. Khi đó, tôi rất muốn có con và tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu như tôi mang thai với một người đàn ông giàu có" - Jane nói.

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy vị tỷ phú kia đích thị là bố của con trai Jane. Thẩm phán yêu cầu người đàn ông này phải trả 2 triệu USD (hơn 46,4 tỷ đồng) phí nuôi con trong suốt 3 năm qua cho nữ nhân viên dọn phòng kia.

Theo lời luật sư, vị tỷ phú kia đang chuẩn bị giấy tờ để khởi kiện Jane vì tội ăn cắp tinh trùng và xâm phạm quyền riêng tư của anh. Trong khi đó, Jane đã nghỉ việc ở khách sạn và bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh nhờ vào số tiền bồi thường trên. Hiện tại, cô vẫn được toàn quyền nuôi dưỡng con trai. 

Câu chuyện thu hút sự quan tâm của dân mạng trên Reddit và khắp các diễn đàn khác. "Ai lại bỏ bao cao su vào thùng rác cơ chứ? Phải bỏ vào toilet rồi xả nước thật kỹ nhé", "Thật khó tin nhưng mà cũng có thể xảy ra trong tương lai gần đó chứ", "Tôi sẽ không bao giờ cho bất cứ ai tinh trùng của mình trừ khi nó được sử dụng với mục đích tốt"... - trích 1 vài bình luận của dân mạng.

Dù vậy, không ít dân mạng vẫn tỏ ra bán tin bán nghi. Tính xác thực của câu chuyện và danh tính những người liên quan vẫn đang được kiểm chứng. 

(Nguồn: Reddit)

Chia sẻ
Đọc thêm