Bức ảnh giỏ mãng cầu tặng kèm "bé Na" gây xôn xao mạng xã hội và nguyên nhân đằng sau khiến mọi người hoảng hốt khi biết được

Một giỏ mãng cầu "tặng kèm" một con rắn hổ mang đã khiến người bán hàng lẫn hàng xóm giật thót người.

Một người phụ nữ bán mãng cầu ở huyện Đài Đông, Đài Loan trong lúc phân loại và đóng gói trái cây đã vô tình “đóng gói” luôn một con rắn hổ mang vào giỏ mãng cầu lớn. Vì tốc độ tay của bà quá nhanh, nhanh đến nỗi con rắn không kịp bò đi hay cắn tay bà.

Theo lời kể từ một người đàn ông họ Tạ ở cửa hàng kế bên, trong lúc người phụ nữ kia đang phân loại mãng cầu đã chạm phải con rắn một lần. Dù cảm nhận được thứ mình chạm vào khá mềm so với những loại trái cây kia, bà cũng không chú ý lắm vì còn nhiều việc để làm. Vài giây sau, khi đóng gói, bà đã kéo băng keo dán chặt con rắn vào trái mãng cầu mà không hề hay biết. 

Đến lúc hoàn tất quá trình đóng gói, người phụ nữ nhìn lại một lượt mới phát hiện sự việc này. Lúc này bà rất hoảng sợ và tránh sang một góc. Nghe tiếng hét, người bán hàng ở cửa hàng trái cây kế bên đã chạy sang giúp đỡ. May mắn là giỏ mãng cầu này chưa được bán cho ai, nếu không họ sẽ có thể gặp phải nguy hiểm từ con rắn hổ mang còn sống này. 

Bán mãng cầu "tặng kèm" rắn hổ mang và sự thật là gì? - Ảnh 1.

Bán mãng cầu "tặng kèm" rắn hổ mang và sự thật là gì? - Ảnh 2.

Bán mãng cầu "tặng kèm" rắn hổ mang và sự thật là gì? - Ảnh 3.

Cận cảnh con rắn xui xẻo bị "đóng gói" dính chặt vào trái mãng cầu.

Người đàn ông họ Tạ cho biết, khu vực này thường xuyên xuất hiện rắn ven bờ sông. Và con rắn hổ mang nhỏ kia đã được người chủ gỡ khỏi băng dính và thả về tự nhiên.

Khi những bức ảnh được đăng tải trên internet đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng: “Chú rắn con đó thật đáng thương, không biết nó đã bị mắc kẹt bao lâu rồi”, “Một con rắn xui xẻo”, “Thật may mắn khi gặp phải một con rắn nhỏ, nếu là một con rắn lớn thì đã khác rồi",...

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm