Ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày trước cuộc thi thể hình, chàng trai gầy gò "lột xác" với cơ thể cường tráng, giành luôn ngôi vô địch

Skye, Theo Helino

Để có được cơ thể như bây giờ và giành giải nhất cuộc thi thể hình các trường đại học, chàng trai Zhang Nu sống tại Hàng Châu, Trung Quốc cho biết ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì anh cũng ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày trước khi cuộc thi diễn ra 1 tháng.

Theo Shanghaist đưa tin, một sinh viên 22 tuổi đến từ Hàng Châu, Trung Quốc đã chiến thắng giải đấu thể hình. Zhang Nu, chàng trai giành chiến thắng giải đấu thể hình các trường đại học Trung Quốc cho biết để có được thành công như vậy, anh đã phải nỗ lực hết mình và có một chế độ ăn uống phù hợp.

Zhang Nu cho biết trước cuộc thi thể hình 1 tháng, anh thường ăn khoảng 70 lòng trắng trứng mỗi ngày. Trời không phụ lòng người, với chế độ ăn uống như vậy cùng với việc tập luyện chăm chỉ, Zhang Nu đã giành giả nhất cuộc thi thể hình hạng mục 168cm.

Ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày trước cuộc thi thể hình, chàng trai gầy gò lột xác với cơ thể cường tráng, giành luôn ngôi vô địch - Ảnh 1.
Ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày trước cuộc thi thể hình, chàng trai gầy gò lột xác với cơ thể cường tráng, giành luôn ngôi vô địch - Ảnh 2.

Zhang Nu đã giành giải nhất cuộc thi thể hình các trường đại học.

Sau khi câu chuyện của Zhang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, cư dân mạng Trung Quốc không tiếc lời khen ngợi những nỗ lực của chàng trai 22 tuổi này. Tuy nhiên, một số cũng đặt ra câu hỏi về chế độ ăn uống có phần thiếu khoa học. Đáp lại thắc mắc của netizen, Zhang cho biết với các vận động viên thể hình chuyên nghiệp thì việc ăn ngần đấy quả trứng một ngày là hết sức bình thường.

Lòng trắng trứng là nguồn cung cấp protein chủ yếu của các vận động viên thể hình với khoảng 3,6gram protein và 17 calories - điều đó đồng nghĩa với việc 1 ngày Zhang đã nạp vào cơ thể khoảng 252 gram protein và 1190 calori chỉ từ lòng trắng trứng.

Ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày trước cuộc thi thể hình, chàng trai gầy gò lột xác với cơ thể cường tráng, giành luôn ngôi vô địch - Ảnh 3.
Ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày trước cuộc thi thể hình, chàng trai gầy gò lột xác với cơ thể cường tráng, giành luôn ngôi vô địch - Ảnh 4.

Thành quả của chuỗi ngày tập luyện và ăn 70 lòng trắng trứng.

Dĩ nhiên, không chỉ vì ăn lòng trắng trứng mà chàng trai trẻ có thể "lột xác" thành công như vậy. Zhang cho biết mình bắt đầu luyện tập chăm chỉ từ cách đây 2 năm. Lượng mỡ trên cơ thể của anh giờ giảm xuống chỉ còn khoảng 5%.

Nói vậy, cư dân mạng vẫn không khỏi lo lắng về việc luyện tập của Zhang và sức khỏe của anh.

"Anh ấy ăn 70 lòng trắng trứng một ngày, thế còn lòng đỏ thì sao", một người dùng Weibo hài hước hỏi.

Ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày trước cuộc thi thể hình, chàng trai gầy gò lột xác với cơ thể cường tráng, giành luôn ngôi vô địch - Ảnh 5.

Trước đó, Zhang Nu khá gầy gò.

Năm ngoái, một nữ sinh 20 tuổi tới từ Thành Đô cũng đã mang về giải vàng trong cuộc thi cử tạ châu Á tổ chức tại Ulaanbataar, Mông Cổ. Cô cho biết để chuẩn bị cho giải đấu, trước đó 1 tháng cô cũng phải ăn 10 lòng trắng trứng mỗi ngày.

Ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày trước cuộc thi thể hình, chàng trai gầy gò lột xác với cơ thể cường tráng, giành luôn ngôi vô địch - Ảnh 6.

Cô gái ăn 10 lòng trắng trứng mỗi ngày.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm