Ám ảnh với màn hình phẳng, cô vợ đi nâng ngực để hấp dẫn chồng, không ngờ anh chồng sốt xình xịch hỏi: "Em biết anh mê nhất cái gì trên người em không?”

Sau 1 tuần xa vợ, Minh vừa bước vào phòng ngủ đã thấy Hương nằm bẹp, cuống lên hỏi han, Hương chẳng dám nói gì, mặt đỏ gay vì sốt và xấu hổ.

Ngực nhỏ dường như là nỗi ám ảnh của phụ nữ, tới mức nhu cầu phẫu thuật vòng 1 ngày càng "hot", từ chị em công sở cho đến ca sĩ, người mẫu, thậm chí cả người đẹp có tên tuổi cũng không từ. Hương tất nhiên cũng lo lắng mất ăn mất ngủ vì vòng một sau sinh xuống cấp trầm trọng của mình.

Cô hay hỏi dò chồng: "Này, anh thấy cô ấy ngực to đẹp không, nhìn thích nhỉ?".  Rồi khi ra đường, nhìn thấy cô nào mặc váy trễ nãi, vòng một lấp ló hấp dẫn, Hương lại kéo tay chồng bình phẩm, ngưỡng mộ. Minh không biết giả ngơ, hay sợ vợ ghen mà luôn lờ đi, không quan tâm hoặc cười trừ ngại ngùng bảo cô nói nhỏ thôi kẻo xấu hổ.

Trời ạ! Đàn ông nào chẳng thích vòng một đồ sộ. Công ty Hương có nhiều đồng nghiệp thân thiết, làm với nhau gần chục năm nên bàn luận về mọi chuyện đều không e dè. Gớm, mấy gã đồng nghiệp của cô săm soi chị em cùng công ty, rồi bình phẩm chán chê, cô nào mà ba vòng hấp dẫn, thì các anh tranh nhau chăm sóc, giúp đỡ tận tụy. Ngược lại, màn hình phẳng hoặc thân hình mũm mỉm không đường cong thì miễn đi, bọn họ còn nói đểu ấy chứ.

91-15451367396902016763337

Ảnh minh họa

Nhậu say, có gã còn nhấc gọng kính nhìn Hương rồi bảo: "Phụ nữ màn hình phẳng như chị thời nay là hiếm lắm đấy, mà đấy là có công nghệ phụ trợ rồi, chứ ở nhà chắc chồng chị chứng kiến sự thật tàn khốc hơn nhiều" khiến cô khóc nghẹn.

Hương có vòng eo thon nhỏ, sinh con xong cũng không tí ngấn mỡ nào, vòng ba thì miễn chê, nở nang hấp dẫn, chỉ có ngực thì, ôi thôi chán không buồn nói. Nhìn người ta lại nghĩ đến mình, cô tủi thân vô cùng. Cô chỉ ước ao được mặc chiếc váy khoét ngực hay váy quây gợi cảm, cùng chồng xuống phố, đặc biệt đêm đến, khi vợ chồng gần gũi, anh ấy cũng sẽ thích thú hơn.

Nghe mấy cô bạn thủ thỉ, Hương quyết tâm đổi đời, nhân dịp Minh đi công tác, Hương rút hơn 100 triệu tiền tiết kiệm, đi theo cô bạn thân đến viện thẩm mỹ đã biến cô ấy thành "nữ hoàng" trong mắt chồng. Sau ca phẫu thuật, Hương vui lắm, về nhà hớn hở, chờ đợi đôi mắt ngạc nhiên của chồng khi anh trở về.

Sau 2 ngày, Hương bỗng thấy đau đau ở một bên ngực. Rồi tự dưng cô sốt cao, thấy đau nhức, ngực hơi lệch. Hương nằm trong nhà mà run rẩy vì sợ, chỉ mong chồng về sớm để còn bàn cách giải quyết.

IMG-0912

Ảnh minh họa

Sau 1 tuần xa vợ, Minh vừa bước vào phòng ngủ đã thấy Hương nằm bẹp, cuống lên hỏi han, Hương chẳng dám nói gì, mặt đỏ gay vì sốt và xấu hổ. Cô kéo tay anh vào bầu ngực nở nang, thì thầm khai báo: "Em đi phẫu thuật vòng 1 đấy, anh có thích không? Lâu nay anh thiệt thòi quá, nên em mới liều. Nhưng giờ hình như bị đau, em còn hơi sốt nữa, không biết có phải đi khám lại không?". 

Nghe được vài câu của vợ, Minh trố mắt ngạc nhiên, rồi đứng phắt dậy, vò đầu bảo vợ: "Bà tướng của anh ơi, em có biết anh mê nhất cái gì trên người em không? Vòng 3 chứ không phải vòng 1 đâu. Vòng 3 của em đẹp như thế, chẳng ai bì được, sao em không tự hào mà lại lo nghĩ đâu đâu thế hả? Anh đã bao giờ đòi hỏi hay tỏ ra thích thú với vòng 1 cỡ lớn của ai chưa? Em làm vợ anh mà chẳng chịu tâm sự cùng chồng, hỏi mấy cô bạn làm gì. Giờ theo anh đi bệnh viện ngay, vợ anh mà làm sao anh mắng cho cô bạn thân của em một trận đấy".

Hú hồn, cũng may là khám kịp thời, sau tiểu phẫu nhỏ, Hương ổn định trở lại, chứ không gặp biến chứng nguy hiểm như người khác. Nhưng cũng từ đấy, mỗi khi gần gũi, Minh lại thở dài bảo vợ: "Trả lại vợ anh ngày xưa đi, anh sợ làm vỡ của em rồi phải đền lắm".

Chia sẻ
Đọc thêm