BÀI GỐC Chồng tìm đủ cớ để trốn chuyện chăn gối vì sợ vợ

Chồng tìm đủ cớ để trốn chuyện chăn gối vì sợ vợ

Có lẽ, anh đang nghĩ tôi bị một chứng bệnh nào đó, hoặc anh đang sợ tôi. Tôi cũng đã tham khảo rất nhiều ở các diễn đàn, đi khám bác sĩ để tư vấn nhưng kết quả bình thường.

2 Chia sẻ

Ám ảnh vì tình yêu thương mãnh liệt của chồng

Đôi khi tôi chỉ mong anh bớt bớt yêu tôi đi một chút, để cho tôi thở, cho tôi sống!

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 3 năm, có một cô con gái 2 tuổi xinh xắn và ngoan ngoãn. Có thể nói rằng cuộc sống của vợ chồng tôi khá lý tưởng khi công việc ổn định, nhà cửa đầy đủ. Trước khi kết hôn chúng tôi đã có một thời gian tìm hiểu.

Thời gian đó anh rất tôn trọng tôi, chúng tôi yêu rất trong sáng vì tôi là người hay ngại ngùng. Sau khi đồng ý yêu và yêu được 3 tháng là chồng tôi đã xúi bố mẹ đến nhà hỏi cưới, rồi 1 tháng sau là đám cưới. Cưới gấp thế khiến tôi hơi hoang mang, nhưng vì đang yêu nên cũng gật đầu chấp nhận.

Đêm tân hôn của tôi diễn ra rất mãn nguyện, chồng tôi rất tinh tế, chu đáo khiến tôi hài lòng. Vì là vợ chồng trẻ, nên chuyện ấy của chúng tôi diễn ra rất thường xuyên, hòa hợp lắm. Nhưng về lâu dài thì tôi nhận ra chồng có ham muốn rất cao. Cho dù đã cưới nhau mấy năm nhưng anh không hề chán chuyện chăn gối. Anh có thể đòi hỏi chuyện ấy mỗi đêm. Cho dù công việc mệt mỏi, nhưng trước sự hứng thú, ham muốn của chồng tôi chẳng thể hờ hững. Cũng phải cố gắng để chiều lòng anh, để anh không buồn.

Ám ảnh vì tình yêu thương mãnh liệt của chồng - Ảnh 1.

Vì là vợ chồng trẻ, nên chuyện ấy của chúng tôi diễn ra rất thường xuyên, hòa hợp lắm. (Ảnh minh họa)

Cơ quan tôi gần nhà, nên buổi trưa tôi luôn về nhà cơm nước và nghỉ ngơi. Còn chồng, dù cách xa 10 km nhưng do không thích cơm bụi nên anh cũng về ăn với vợ. Nếu bình thường thì việc làm của chồng khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Nhưng đó cũng là điều khiến tôi mệt mỏi, khổ tâm. Đến cả giấc ngủ trưa, anh cũng đòi tôi chuyện chăn gối. Nhiều lúc kể cả khi tôi đang tắm anh cũng chạy vào vồ vập, khiến tôi ức mà chẳng thể chống cự. Cho dù tôi có nói gì hay nài nỉ thế nào chồng cũng như chẳng nghe thấy.

Nhớ lần về quê chồng, nhà có việc nên rất đông người, chưa kể đến nhà tuy rộng nhưng chẳng chia phòng ốc gì, cứ thông thống ra, mỗi giường ngăn cách nhau bằng tấm vải ri - đô mỏng. Ấy vậy mà chồng vẫn đắp kín chăn rồi đòi hỏi khiến tôi ngượng muốn độn thổ. Thực lòng, chẳng hiểu sao nhu cầu của chồng lại cao đến vậy. Kể cả những ngày đèn đỏ, thậm chí thời kỳ thai nghén của tôi, anh cũng chẳng tha. Nhiều khi tôi cáu gắt, bảo anh đi ra ngoài "bóc bánh trả tiền" thì anh nói chỉ ham muốn chuyện chăn gối cùng tôi.

Ám ảnh vì tình yêu thương mãnh liệt của chồng - Ảnh 2.

Cứ tình hình này chắc tôi sẽ mắc bệnh trầm cảm, héo hon cả người vì làm chuyện ấy quá nhiều. (Ảnh minh họa)

Đọc tới đây có lẽ mọi người nghĩ tôi có chiêu trò gì cao siêu mà chồng thèm khát, yêu thương đến vậy. Nhưng quả thực tôi đâu có cái tài đó, kỹ thuật chăn gối của tôi cực kém, và cũng vì không nhiều hứng thú nên tôi gần như cứ đơ như khúc gỗ để chồng tự biên tự diễn. Nhưng không hiểu sao bao nhiêu căng thẳng, lo toan mệt mỏi đến vậy mà chồng tôi vẫn còn tâm trí, sức khỏe để đòi hỏi chuyện chăn gối.

Ngày nào cũng vậy, nếu tôi từ chối y rằng anh sẽ cáu gắt, đá thúng đụng nia. Còn nếu không ý kiến gì thì gần như mọi lúc mọi nơi chồng đều cố gắng để ở cạnh tôi. Đến độ đi công tác, anh cũng xin cơ quan được mang vợ đi cùng. Người ngoài nghĩ rằng anh thương và chiều vợ, nhưng tôi thừa hiểu, anh chỉ mang tôi đi để phục vụ chuyện sinh lý mà thôi.

Tôi mệt mỏi lắm mọi người ạ. Cứ tình hình này chắc tôi sẽ mắc bệnh trầm cảm, héo hon cả người vì làm chuyện ấy quá nhiều, mà khổ nỗi chẳng biết nói thế nào để chồng hiểu. Giờ nên làm thế nào để anh bớt bớt ham muốn đi một chút hả mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm