Ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" hiện đang mang thai con đầu lòng với mỹ nam "Sở Kiều Truyện"?

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phải chăng, gia tộc họ Hà lại sắp chuẩn bị đón một đứa cháu nữa?

Vào ngày 17/7 vừa qua, linh cữu của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân đã tạm thời được chuyển đến nghĩa trang Đông Hoa trước khi an táng chính thức vào năm sau. Tất cả các thành viên trong gia tộc họ Hà đều có mặt, ngay cả mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Đậu Kiêu - người chưa chính thức trở thành rể cũng xuất hiện. 

Tính đến ngày 17/7 vừa qua, Đậu Kiêu đã xuất hiện bên cạnh bạn gái Hà Siêu Liên trong suốt tang lễ của "vua sòng bài Macau" 5 lần. Liên tục xuất hiện trong dịp quan trọng, điều này chứng tỏ vị thế của Đậu Kiêu trong gia tộc họ Hà không hề đơn giản. 

Ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" hiện đang mang thai đứa con đầu lòng với mỹ nam "Sở Kiều Truyện"? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Sau khi tham gia buổi đưa linh cữu của "vua sòng bài Macau" về nghĩa trang, Đậu Kiêu cùng Hà Siêu Liên bị truyền thông bắt gặp nắm tay nhau trên một khu phố ở Hong Kong. Để ý kỹ mới thấy, Hà Siêu Liên đang cầm một túi thuốc trên tay. Hình ảnh được ghi lại sau khi cặp đôi bước ra từ một bệnh viện. Nhìn cách di chuyển khó khăn và cần người đỡ của Hà Siêu Liên có thể thấy, dường như cô đang bị thương ở chân. 

Ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" hiện đang mang thai đứa con đầu lòng với mỹ nam "Sở Kiều Truyện"? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng nhanh chóng soi ra dấu hiệu khác lạ ở phần bụng của Hà Siêu Liên. Mặc đồ đen ôm sát, nhiều người nhận thấy, phần bụng của ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" có phần nhô lên hơn so với bình thường. 

Ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" hiện đang mang thai đứa con đầu lòng với mỹ nam "Sở Kiều Truyện"? - Ảnh 3.

Ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" hiện đang mang thai đứa con đầu lòng với mỹ nam "Sở Kiều Truyện"? - Ảnh 4.

Trên thực tế, trong ngày đầu tiên diễn ra tang lễ "vua sòng bài Macau", dân tình cũng bắt gặp hình ảnh tương tự như vậy. Khi xuất hiện tại nhà tang lễ, Hà Siêu Liên đã có hành động bảo vệ phần bụng dưới của mình. Đặc biệt, nếu để ý kỹ thì khi Hà Siêu Liên diện váy đen dáng xòe nhưng vẫn để lộ phần bụng hơi nhô lên của mình. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm