Ái nữ nhà Minh Nhựa chia sẻ khoảnh khắc nắm chặt tay chồng trong bệnh viện trước khi đón bé thứ hai chào đời

HTP, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dòng trạng thái của Joyce Phạm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết đến qua những hình ảnh đậm chất thời trang, ái nữ nhà Minh Nhựa trong lần mang thai thứ hai nhận nhiều lời khen “có cánh” cho nhan sắc thăng hạng. Trong đó, cô cũng được xem là mẹ bỉm chịu chơi nhất khi thực hiện hơn 30 bộ ảnh đủ phong cách với tiểu công chúa trong bụng. 

Ái nữ nhà Minh Nhựa đăng dòng trạng thái vô cùng mùi mẫn khi sinh em bé thứ hai - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang Instagram, Joyce Phạm đã chia sẻ cảm xúc của bản thân và chồng khi đón chào em bé thứ hai. Cụ thể, cô cho biết: "Thời gian ba mẹ mới vừa biết được có em là ngay vào thời điểm vừa giãn cách, nên muốn gặp được em và thăm em thật sự rất khó..nên ba mẹ rất trân trọng những lúc ba mẹ được đi thăm em, xem em trong bụng mẹ lớn lên như thế nào, có khỏe không..

Cứ mỗi tháng, mỗi ngày trôi qua ba mẹ đều mong tới ngày được gặp em và rồi ngày này cũng đã tới. Cảm xúc lẫn lộn như lần đầu ba mẹ đợi để gặp anh hai của con.

Lần này mẹ có kinh nghiệm hơn, mẹ chuẩn bị đủ mọi thứ hơn để có thể đón em một cách đầy đủ nhất, mẹ còn đặc biệt lưu lại từng khoảnh khắc và từng cảm xúc từ hình ảnh sang video quay lại hành trình đón em."

Theo dõi trang cá nhân của con gái Minh Nhựa trong suốt thời gian cô mang thai bé thứ 2, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước những bộ ảnh bầu xịn sò. Thả dáng trong những thiết kế từ nữ tính đến cá tính, cô nàng chứng tỏ khả năng “cân” mọi phong cách của mình.

https://afamily.vn/ai-nu-nha-minh-nhua-chia-se-khoanh-khac-nam-chat-tay-chong-trong-benh-vien-truoc-khi-don-be-thu-hai-chao-doi-20220507100145023.chn
Chia sẻ
Đọc thêm