Công ty cá Koi của ông "vua cá Koi" Thắng Ngô sở hữu toàn loài cá khủng, tổng giá trị lên tới 30 tỷ đồng

HTP, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cụm từ "vua cá Koi" đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đại gia Thắng Ngô, tên đầy đủ là Ngô Văn Thắng sinh năm 1975. Anh là chủ sở hữu kiêm Giám đốc thương hiệu của một trang trại cá Koi nổi tiếng và được mệnh danh là “Vua cá Koi Việt Nam”.

Công ty cá Koi của ông "vua cá Koi" Thắng Ngô sở hữu toàn loài cá khủng, tổng giá trị lên tới 30 tỷ đồng - Ảnh 1.

Năm 2013, anh tìm đến cá Koi để giải sầu do công việc không mấy thuận lợi. Ai ngờ sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Thắng Ngô trở thành Giám đốc Ruby Koi Farm biến sở thích của mình trở thành công việc kinh doanh, mở ra cơ hội chơi cá Koi đạt chuẩn cho nhiều người, phục vụ cộng đồng Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

Công ty cá Koi của ông "vua cá Koi" Thắng Ngô sở hữu toàn loài cá khủng, tổng giá trị lên tới 30 tỷ đồng - Ảnh 2.

Trang trại cá của Thắng Ngô.

Trải qua 8 năm gian nan, hiện nay trang trại của Thắng Ngô được xem như là siêu thị cá Koi lớn thuộc hàng top trên thế giới. 

Công ty của Thắng Ngô là nơi cung cấp cá Koi chuẩn Nhật Bản uy tín, đồng thời không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào trang thiết bị nuôi cá với giá hợp lý để phục vụ người yêu cá Koi.

Với diện tích rộng hơn 1.000m2 tại trung tâm TP.Thủ Đức, số cá Koi trưng bày lên đến 30 tỷ đồng, Ruby Koi Farm có chủng loại cá koi đa dạng với mức giá dao động từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng hoặc cung cấp theo đơn đặt hàng của khách hàng, như: Yamabuki, Kohaku, Kujaku, Goromo, Karashi... đẹp về màu sắc, có giá trị thẩm mỹ cao và được nhiều người ưa chuộng. 

Công ty cá Koi của ông "vua cá Koi" Thắng Ngô sở hữu toàn loài cá khủng, tổng giá trị lên tới 30 tỷ đồng - Ảnh 4.

Cá được vận chuyển trực tiếp từ Nhật Bản bằng máy bay, trong các dụng cụ chuyên dụng, sau đó phân phối tại Việt Nam hoặc vận chuyển đến các sân bay quốc tế theo yêu cầu của khách hàng, nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của cá. 

Ngoài các địa chỉ quen thuộc cho người chơi cá koi ở TP.HCM, Ruby Koi Farm còn có hệ thống đại lý tại Hà Nội, Đà Nẵng, Pleiku, Đà Lạt, Cần Thơ... Không những vậy, trại cá của anh Thắng Ngô còn là đối tác của hai trại cá lớn và uy tín của Nhật Bản. 

https://afamily.vn/cong-ty-ca-koi-cua-ong-vua-ca-koi-thang-ngo-so-huu-toan-loai-ca-khung-tong-gia-tri-len-toi-30-ty-dong-20220507085339518.chn
Chia sẻ
Đọc thêm