Bùi Tiến Dũng đăng ảnh với chú thích “bố đẹp trai nhất nhà” nhưng con gái lớn Sushi lại có biểu cảm khó đỡ

Tô Bích Loan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trước trận đấu mở màn cho SEA Games 31 tối nay của đội bóng U23 Việt Nam, cầu thủ Bùi Tiến Dũng đăng tải một bức ảnh không liên quan đến trận đấu nhưng vẫn nhận được tương tác lớn từ người hâm mộ đội tuyển Việt Nam.

Trên trang cá nhân của mình Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ một bức hình gia đình với đầy đủ thành viên kèm dòng trạng thái: "Những giây phút bình yên, bố vẫn đẹp trai nhất nhà."

Bùi Tiến Dũng đăng ảnh với chú thích “bố đẹp trai nhất nhà” nhưng con gái lớn Sushi lại có biểu cảm khó đỡ - Ảnh 1.

Bức ảnh gia đình hạnh phúc mà Bùi Tiến Dũng chia sẻ

Thế nhưng trong bức ảnh, cô con gái út Mochi mới sinh đang ngoảnh mặt làm ngơ còn chị gái lớn Sushi ngồi sát bên bố với biểu cảm hơi nhăn nhó cho màn chụp hình này. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đùa vui rằng trạng thái của cô con gái như muốn nói "Hai anh chị đã xong chưa? Chúng tôi quá mệt mỏi" hay "OK, I'm fine!" trước độ tự tin của bố.

Bùi Tiến Dũng đăng ảnh với chú thích “bố đẹp trai nhất nhà” nhưng con gái lớn Sushi lại có biểu cảm khó đỡ - Ảnh 2.

Nhiều người còn cắt riêng ảnh của bé Sushi vì biểu cảm "không tán thành" của cô bé

Chân sút số 4 này nổi tiếng là một ông bố cưng chiều hai cô con gái rượu, chẳng hạn trong bài đăng facebook mới hôm qua, khi xem chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân anh bày tỏ chỉ có bố con trông nhau thì rất vất vả nhưng cực mấy cũng làm được nếu có tình yêu con, trách nhiệm người làm cha. Anh cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc vui đùa cùng con gái khiến cư dân mạng tan chảy vì sự ngọt ngào trái ngược trên sân cỏ.

Bùi Tiến Dũng đăng ảnh với chú thích “bố đẹp trai nhất nhà” nhưng con gái lớn Sushi lại có biểu cảm khó đỡ - Ảnh 3.

Dù lịch thi đấu dày đặc nhưng tình cảm hai bố con vẫn rất thân thiết

Bùi Tiến Dũng đăng ảnh với chú thích “bố đẹp trai nhất nhà” nhưng con gái lớn Sushi lại có biểu cảm khó đỡ - Ảnh 4.

Bố Dũng đảm đang khi trông cùng lúc hai đứa con gái rượu.

 Bùi Tiến Dũng cùng vợ Khánh Linh kết hôn vào đầu năm 2021 nhưng đã có cùng nhau con gái đầu lòng là bé Sushi năm 2019. Tổ ấm của cả hai vẫn là một trong những câu chuyện được nhiều người quan tâm bên cạnh chuyện yêu đương của các chân sút trong tuyển.

https://afamily.vn/bui-tien-dung-dang-anh-voi-chu-thich-bo-dep-trai-nhat-nha-nhung-con-gai-lon-sushi-lai-co-bieu-cam-kho-do-20220506191746327.chn
Chia sẻ
Đọc thêm