Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa khoe chồng đã lên chức, dân tình đồn đoán cô nàng đã mang bầu sau gần 2 tháng kết hôn!?

Cô con gái lớn nhà đại gia Minh Nhựa có thể đã mang thai sau đám cưới hoành tráng hồi tháng 9 vừa qua.

Đám cưới của Minh Anh, con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa đã được tổ chức rất hoành tráng hồi đầu tháng 9 vừa qua với chi phí siêu khủng và dàn khách mời toàn người nổi tiếng. Sau hôn lễ, cặp đôi vui vẻ hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son với những chuyến du lịch khắp nơi.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa khoe chồng đã lên chức, dân tình đồn đoán cô nàng đã mang bầu sau gần 2 tháng kết hôn - Ảnh 1.

Đám cưới của con gái Minh Nhựa có khách mời toàn những người nổi tiếng.

Cặp vợ chồng son đi du lịch khắp nơi.

Mới đây, cô nàng Minh Anh đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi thông báo một tin vui với tất cả mọi người rằng: "Ai kia lên chức rồi" và tag anh chồng Tâm Nguyễn vào cùng. Nhiều người đoán Minh Anh đã mang bầu và sẽ đón thêm thành viên mới vào sau.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa khoe chồng đã lên chức, dân tình đồn đoán cô nàng đã mang bầu sau gần 2 tháng kết hôn - Ảnh 3.

Minh Anh làm nhiều người bất ngờ với dòng trạng thái của mình.

Trước đó, cách đây vài ngày, Minh Anh cũng đã gây thích thú khi đòi chồng tặng hẳn một em bé nhân dịp 20/10. Những câu "dặn dò" của cô nàng dành cho chồng cũng vô cùng thú vị, hài hước: "Tui thích em bé lắm rồi nha ông kia. Hôm nay nhân ngày 20/10 không tặng tui gì cũng được nhưng biết ý tui chưa".

Ngoài ra, Minh Anh cũng từng vui vẻ chia sẻ ở phần Q&A rằng dù còn trẻ nhưng 2 vợ chồng đã lên kế hoạch có con và rất sẵn sàng cho cuộc sống gia đình.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa khoe chồng đã lên chức, dân tình đồn đoán cô nàng đã mang bầu sau gần 2 tháng kết hôn - Ảnh 4.

Trước đó vài ngày, cô nàng cũng có status khá thú vị.

Chia sẻ
Đọc thêm