Ai cũng thắc mắc không thấy em gái Ông Cao Thắng xuất hiện trong đám cưới và đây là câu trả lời

Ông Thoại Liên vẫn luôn xuất hiện và giúp đỡ anh trai chuẩn bị cho hôn lễ nhưng mãi đến nay cô mới chịu đăng ảnh lên trang cá nhân.

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là sự kiện có sức ảnh hưởng và độ lan tỏa lớn nhất trong thời gian qua. Đám cưới quy tụ dàn sao Việt cực "khủng", những hình ảnh của cô dâu chú rể, bố mẹ hai bên và các khách mời liên tục được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Tuy nhiên, có một nhân vật gây tò mò là em gái Ông Cao Thắng lại không hề thấy xuất hiện ở bất kỳ bức ảnh nào trong ngày vui anh trai. Nhiều người tò mò không biết Ông Thoại Liên đã ở đâu, nhưng thực tế là Ông Thoại Liên vẫn luân xuất hiện và giúp đỡ anh trai trong những khâu chuẩn bị hôn lễ. 

Và mới đây, cô nàng mới chịu chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của mình trong hôn lễ của anh trai và chị dâu tại Phú Quốc.

Đăng ảnh chụp cùng Ông Cao Thắng và Đông Nhi, Ông Thoại Liên bày tỏ tình cảm dành cho chị dâu: "I’m glad that I’m your sis" (Tạm dịch: Em rất vui vì được là em của chị".

Ai cũng thắc mắc không thấy em gái Ông Cao Thắng xuất hiện trong đám cưới và đây là câu trả lời - Ảnh 2.

Em gái Ông Cao Thắng cũng được khen ngợi hết lời với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 30. Cô nàng diện chiếc váy trắng thanh lịch, thần thái sang chảnh đúng chất tiểu thư nhà giàu khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Ai cũng thắc mắc không thấy em gái Ông Cao Thắng xuất hiện trong đám cưới và đây là câu trả lời - Ảnh 3.

Hình ảnh xinh đẹp của Ông Thoại Liên tại đám cưới anh trai.

Ai cũng thắc mắc không thấy em gái Ông Cao Thắng xuất hiện trong đám cưới và đây là câu trả lời - Ảnh 5.

Trước đó, cô nàng cũng xuất hiện trong lễ rước dâu với chiếc áo dài hồng dịu dàng.

Chia sẻ
Đọc thêm