BÀI GỐC Bắt gặp vợ ở với sếp, tôi không đánh ghen mà âm thầm gọi điện cho cô ấy báo mình sẽ về sớm

Bắt gặp vợ ở với sếp, tôi không đánh ghen mà âm thầm gọi điện cho cô ấy báo mình sẽ về sớm

Tôi đứng chờ thêm 10 phút nữa thì thấy sếp tôi lao ra khỏi cổng, lên xe rồi vội vã rời đi.

4 Chia sẻ

Ai cũng bảo tôi điên khi trời nóng mà còn mặc áo dài tay, nhưng khi tôi kéo tay áo lên, ai cũng sững người

Trên cơ thể tôi chi chít những vết cắn mới lẫn cũ sau mỗi lần chồng tôi phát cơn ghen. Vết nào cũng đỏ ửng, có vết bầm tím, thâm đen nhìn rất kinh khủng.

Tôi là một người phụ nữ bất hạnh. Từ nhỏ tôi đã không có bố. Nghe mọi người trong làng nói tôi là kết quả của một lần mẹ tôi vụng trộm với người có vợ. Khi biết mang thai tôi, mẹ tôi đã giấu ông ta để sinh ra và nuôi dưỡng tôi.

Lớn lên thiếu tình thương của bố nên tôi có tuổi thơ nổi loạn. Học hết lớp 9, tôi nghỉ học vì không muốn bị bạn bè cười nhạo. Mẹ tôi khuyên hết nước, tôi vẫn quyết định nghỉ cho bằng được.

Tôi dùng 2 năm nữa để học thêm vài ngoại ngữ nữa, đồng thời cũng tuốt lại nhan sắc. Rồi tôi dùng những thứ đó để xin vào làm lễ tân một nhà hàng lớn.

Ở đây có rất nhiều cạm bẫy. Nhiều người đàn ông vợ con đề huề vẫn tìm cách gạ gẫm tôi làm bồ nhí. Lúc này tôi đã đủ lớn để biết được mẹ mình đã phải trải qua những đau khổ như thế nào. Và tôi không cho phép mình bước vào con đường mẹ đã từng đi.

Ai cũng bảo tôi điên khi trời nóng mà còn mặc áo dài tay, nhưng khi tôi kéo tay áo lên, ai cũng sững người - Ảnh 1.

Tôi dùng 2 năm nữa để học thêm vài ngoại ngữ nữa, đồng thời cũng tuốt lại nhan sắc. (Ảnh minh họa)

Làm được 8 năm, tôi nghỉ làm, dùng số tiền tích cóp được để mở một cửa hàng quần áo. Cửa hàng tôi làm ăn khá phát đạt. Năm năm trước, tôi lấy chồng. Chồng tôi chính là chủ phân phối quần áo ở khu vực miền Trung. Khi cưới, chúng tôi đã có trong tay cơ ngơi mà ai cũng mong muốn.

Chồng tôi là người tốt bụng. Vợ chồng tôi một năm hai lần vào dịp hè và Tết dùng một phần tiền lãi để làm từ thiện. Anh đi ra ngoài, thấy ai khổ cực đều giúp đỡ mà không ngại ngần. Hiện tại chúng tôi đã mở thêm hai công ty may mặc, vừa tự tiêu thụ vừa phân phối ra ngoài.

Nhưng chồng tôi lại là người ghen tuông một cách bệnh hoạn. Tôi kinh doanh quần áo mà anh không cho tôi mặc đồ đẹp. Lúc nào tôi cũng phải mặc đồ kín dài tay, hoặc váy dài che cả bắp chân.

Có vài lần tôi mặc váy ngắn, anh biết được đều mắng tôi không ra gì. Sau đó anh lại xin lỗi rồi lại tái phạm.

Ai cũng bảo tôi điên khi trời nóng mà còn mặc áo dài tay, nhưng khi tôi kéo tay áo lên, ai cũng sững người - Ảnh 2.

Trên cơ thể tôi chi chít những vết cắn mới lẫn cũ sau mỗi lần chồng tôi phát cơn ghen. (Ảnh minh họa)

Hiện nay, tôi đang kí hợp đồng dài hạn với một hệ thống cửa hàng thời trang mới mở. Người chủ hệ thống đó lại là đàn ông. Sau mỗi buổi gặp gỡ trao đổi, tôi đều bị chồng lấy ra làm thứ xả giận dù chính anh cũng đi cùng. Anh nói anh không thích tôi nói chuyện với bất cứ người đàn ông nào dù lí do là gì đi nữa.

Tôi luôn mặc đồ dài che kín cả người khi thời tiết đang rất nóng, ai cũng bảo tôi dưỡng da cẩn thận quá mức. Nhưng khi tôi đưa tay, vén váy cho họ coi, họ đều sững sốt. Trên cơ thể tôi chi chít những vết cắn mới lẫn cũ sau mỗi lần chồng tôi phát cơn ghen. Vết nào cũng đỏ ửng, có vết bầm tím, thâm đen nhìn rất kinh khủng.

Nhiều người khuyên tôi ly hôn cho dễ sống nhưng tôi không thể. Gia sản tôi tích cóp được bao lâu nay, hai đứa con còn nhỏ xíu của tôi đây, nếu tôi ly hôn sẽ ra sao? Tôi chỉ biết cầu mong cho chồng mình bớt ghen tuông lại, hiểu và thương tôi hơn thôi. Nhưng nhiều lúc tắm, nhìn cơ thể mình, tôi xót xa quá.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm