Ai có thể ngờ các cô gái Mây Trắng lại có thể nude quyến rũ như thế này!

Nhóm Mây Trắng đã tan rã và mỗi thành viên đều có cuộc sống riêng, nhưng họ vẫn quyết định hội tụ để ủng hộ Yến Trang trong phần thi The Remix sắp tới.

Ai có thể ngờ các cô gái Mây Trắng lại có thể nude quyến rũ như thế này! - Ảnh 1.

Mây Trắng là một trong những nhóm ca nữ nổi tiếng ở Việt Nam, đã quen thuộc với rất nhiều người trẻ thế hệ 8x,9x. Được thành lập từ năm 2000 sau nhiều lần thay đổi thành viên đến năm 2013 nhóm ngừng hoạt động.

Ai có thể ngờ các cô gái Mây Trắng lại có thể nude quyến rũ như thế này! - Ảnh 2.

Mới đây, 4 cô gái Ngọc Châu - Thu Ngọc - Yến Trang - Yến Nhi đã có quyết định táo báo đánh dấu sự trở lại bằng một bộ hình nude nghệ thuật. Trải qua thời gian, bây giờ cả 4 người đều toát lên vẻ đẹp đằm thắm của những người phụ nữ trưởng thành, quyến rũ và mặn mà hơn.

Ai có thể ngờ các cô gái Mây Trắng lại có thể nude quyến rũ như thế này! - Ảnh 3.

Trải qua thời gian, bây giờ cả 4 người đều toát lên vẻ đẹp đằm thắm của những người phụ nữ trưởng thành, quyến rũ và mặn mà hơn.

Ai có thể ngờ các cô gái Mây Trắng lại có thể nude quyến rũ như thế này! - Ảnh 4.

Sắp tới, trong chương trình "Remix Generation 2017" vào ngày 24/3, các thành viên Mây Trắng sẽ tái hợp để hỗ trợ cho team Yến Trang hoàn thành bài thi của mình. Đó sẽ là một tiết mục đầy trẻ trung và gần như đúng tâm trạng hiện tại của các thành viên.

Ai có thể ngờ các cô gái Mây Trắng lại có thể nude quyến rũ như thế này! - Ảnh 5.

Yến Trang chia sẻ: "Lý do có sự trở lại đặc biệt này không có gì ngoài tình bạn. Sau bao hiểu lầm suốt 10 năm, chính sự trưởng thành trong suy nghĩ của chúng tôi đã giúp cho tình bạn được hâm nóng, gắn kết hơn."

Ai có thể ngờ các cô gái Mây Trắng lại có thể nude quyến rũ như thế này! - Ảnh 6.

Ngoài ra Yến Trang còn cho biết: "Quan trọng là chúng tôi vẫn cảm nhận được tình cảm cũng như sự yêu mến từ khán giả, do đó Yến Trang và những người bạn sẽ đáp lại tình cảm ấy bằng một món quà nhỏ. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi sống lại một thời thanh xuân đã từng máu lửa, từng cháy hết mình trên sân khấu".

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, thông tin Thu Ngọc Mây Trắng nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm