Á quân GMTQ 2018 - Đỗ Phú Quí bật khóc vì trở thành con nợ sau khi thực hiện MV đầu tay

Để có được một MV đẹp sau khi rời chương trình "Gương mặt thân quen", Đỗ Phú Quí đã dành không ít tâm huyết và tiền bạc để đầu tư cho sản phẩm.

Luôn làm mới và thay đổi hình ảnh, Đỗ Phú Quí nhận được những đóng góp chân thành cũng như tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn sau cuộc thi Gương mặt thân quen 2018. Được khán giả biết đến với vai trò Á quân cùng với những nỗ lực bản thân, Đỗ Phú Quí đã có cho mình vị trí nhỏ trong lòng người hâm mộ.

Á quân GMTQ 2018 - Đỗ Phú Quí bật khóc vì trở thành con nợ sau khi thực hiện MV đầu tay - Ảnh 1.

Đỗ Phú Quí nghiêm túc thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Sau cuộc thi, Đỗ Phú Quí đã biết mình cần phải đầu tư thật nghiêm túc cho con đường sự nghiệp của mình bằng việc chính thức bước vào đường đua Vpop. MV Để quá khứ ngủ yên được Đỗ Phú Quí cùng ê kíp thai nghén từ khi tham gia được một nửa đoạn đường Gương mặt thân quen 2018.

Á quân GMTQ 2018 - Đỗ Phú Quí bật khóc vì trở thành con nợ sau khi thực hiện MV đầu tay - Ảnh 2.

Đạo diễn Gin Trần và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy.

Đây là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đặc biệt ưu ái dành cho Đỗ Phú Quí. Nói về MV Để quá khứ ngủ yên, Đỗ Phú Quí chia sẻ trong thời gian tham gia Gương mặt thân quen 2018, anh đã dồn hết tiền bạc và công sức để tạo ra những tuần thi chất lượng về âm nhạc, hình ảnh và cảm xúc. Đến khi thực hiện MV phải đầu tư một số tiền khá lớn cho dự án âm nhạc này nên đã có lúc Đỗ Phú Quí tưởng chừng như buông xuôi vì cảm thấy quá áp lực với bản thân.

Á quân GMTQ 2018 - Đỗ Phú Quí bật khóc vì trở thành con nợ sau khi thực hiện MV đầu tay - Ảnh 3.

Sau GMTQ, Đỗ Phú Quí nhanh chóng được đông đảo khán giả biết đến nhiều hơn.

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của đạo diễn Gin Trần đã giúp cho Đỗ Phú Quí có những thước phim đẹp cho MV đầu tay. Chỉ hơn 20 tiếng đồng hồ quay không ngừng nghỉ MV đã được hoàn thành trong nụ cười và nước mắt của cả ê kíp. Á quân Gương mặt thân quen 2018 tiết lộ kịch bản MV được đạo diễn Gin Trần viết dựa vào cảm xúc thật của Đỗ Phú Quí mà anh đã chia sẻ trước đó.

Á quân GMTQ 2018 - Đỗ Phú Quí bật khóc vì trở thành con nợ sau khi thực hiện MV đầu tay - Ảnh 4.

Đỗ Phú Quí xúc động khi cho ra mắt MV đầu tay của mình.

Trong buổi họp báo, Đỗ Phú Quí bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng không để lại ấn tượng với khán giả. Không có show và không được mọi người yêu thích mặc dù vẫn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc. Đã có lúc Đỗ Phú Quí không có đồng nào để sinh sống và phải ngửa tay xin tiền bố mẹ trong một thời gian. Đỗ Phú Quí hy vọng sau cuộc thi Gương mặt thân quen 2018 sẽ là đòn bẩy với loạt sản phẩm trong thời gian tới.

Á quân GMTQ 2018 - Đỗ Phú Quí bật khóc vì trở thành con nợ sau khi thực hiện MV đầu tay - Ảnh 5.

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo: bố mẹ đến chúc mừng Đỗ Phú Quí.

Á quân GMTQ 2018 - Đỗ Phú Quí bật khóc vì trở thành con nợ sau khi thực hiện MV đầu tay - Ảnh 6.

Á quân GMTQ 2018 - Đỗ Phú Quí bật khóc vì trở thành con nợ sau khi thực hiện MV đầu tay - Ảnh 7.

"Ác nữ" Băng Di đến chúc mừng người bạn của mình.

MV “Để quá khứ ngủ yên” - Đỗ Phú Quí.

Chia sẻ
Đọc thêm