Hậu Gương mặt thân quen, Á quân Đỗ Phú Quí ra mắt bản ballad ngọt ngào đốn tim

Leon Trần, Theo Helino
Chia sẻ

Sau Gương mặt thân quen, Đỗ Phú Quí chính thức tấn công showbiz với một ca khúc nhắn gửi đến những người bị phản bội trong tình yêu.

Sau khi đoạt giải Á quân Gương mặt thân quen 2018, Đỗ Phú Quí đã chính thức giới thiệu một ca khúc được anh ấp ủ hơn nửa năm qua. Với lịch quay hình và làm việc cường độ cao nhưng Đỗ Phú Quí vẫn dành thời gian để tập luyện vỡ bài cho ca khúc Để quá khứ ngủ yên. Nam ca sĩ mong muốn được hoàn thiện sản phẩm 1 cách chỉn chu nhất, nên anh đã thu đi thu lại và chỉnh sửa bài hát tận 4 lần mới hài lòng để cho ra đời bản hoàn chỉnh ưng ý này.

Hậu Gương mặt thân quen, Á quân Đỗ Phú Quí ra mắt bản ballad ngọt ngào đốn tim - Ảnh 1.

Ca khúc này là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy dành tặng cho Đỗ Phú Quí khi cả hai có cơ duyên hợp tác cùng nhau trong chương trình Gương mặt thân quen 2018. Bài hát là 1 bản ballad buồn với thông điệp gửi gắm đến những người bị phản bội trong tình yêu, những người đang đứng trước ngưỡng cửa ở lại hay rời bỏ cuộc tình đầy tổn thương này.

Hậu Gương mặt thân quen, Á quân Đỗ Phú Quí ra mắt bản ballad ngọt ngào đốn tim - Ảnh 2.

Đỗ Phú Quí chia sẻ rằng, ở mỗi thời điểm, mỗi sự việc con người ta sẽ có những quyết định khác nhau. Nhưng tình cảm đã rạn nứt và có những vết thương sâu, thì tốt nhất nên để nó chôn vùi vào quá khứ, không nên hy vọng mọi chuyện sẽ trở lại như xưa. Những thứ cảm xúc đã mất đi thì khó lòng tìm lại được.

Là một gương mặt trẻ và chưa vấp ngã nhiều trong cuộc sống, chính nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đã truyền tải cảm xúc của bài hát cho Đỗ Phú Quí trong những lần vỡ bài để giúp anh có thể truyền đạt hết được những cảm xúc của ca khúc này đến khán giả.

Hậu Gương mặt thân quen, Á quân Đỗ Phú Quí ra mắt bản ballad ngọt ngào đốn tim - Ảnh 3.

Sau Gương mặt thân quen 2018, Đỗ Phú Quí dần được yêu thích bởi các khán giả trẻ và khán giả lớn tuổi với khả năng đa dạng biến hóa hình ảnh của mình với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Giờ đây, anh đã có thể tự tin hơn để đứng trên sân khấu với vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ. Đây cũng như là ca khúc đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của Đỗ Phú Quí khi bước ra từ thế giới ảo.

Hậu Gương mặt thân quen, Á quân Đỗ Phú Quí ra mắt bản ballad ngọt ngào đốn tim - Ảnh 4.

Hậu Gương mặt thân quen, Á quân Đỗ Phú Quí ra mắt bản ballad ngọt ngào đốn tim - Ảnh 5.

Hậu Gương mặt thân quen, Á quân Đỗ Phú Quí ra mắt bản ballad ngọt ngào đốn tim - Ảnh 6.

Hậu Gương mặt thân quen, Á quân Đỗ Phú Quí ra mắt bản ballad ngọt ngào đốn tim - Ảnh 7.

Hậu Gương mặt thân quen, Á quân Đỗ Phú Quí ra mắt bản ballad ngọt ngào đốn tim - Ảnh 8.

Sau gặt hái thành công ở "Gương mặt thân quen 2018" Đỗ Phú Quí chính thức tấn công làng nhạc với 1 ca khúc lụi tim.

Ca khúc “Để quá khứ ngủ yên” - Đỗ Phú Quí.

Chia sẻ
Đọc thêm